DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO VIRAL CHUYÊN NGHIỆP CỦA MITHALO MEDIA

Viral là gì? Từ “viral” bắt nguồn từ tiếng Anh – “virus” – một dạng đơn vị sinh học lan truyền theo cấp số nhân. Các video viral cũng hoạt động theo cách đó. Khi bạn thích thú xem một video, bạn chia sẻ nó với bạn bè trên các ứng dụng mạng xã hội, họ cũng thích nó và tiếp tục chia sẻ. Cứ như vậy, video đó có thể đạt tới cả triệu lượt xem trực tuyến.

Sản xuất video viral chủ yếu phục vụ chiến dịch marketing sử dụng video để truyền tải thông điệp của nhãn hàng trên Internet. Các video này được đầu tư khá kỹ lưỡng và thực hiện dưới hình thức đoạn phim mang tính chất quảng cáo. Hiện tại video viral marketing là xu hướng được rất nhiều nhãn hàng quan tâm. Nó cũng là một yếu tố giúp nhãn hàng rút ngắn thời gian và chi phí trên con đường chinh phục khách hàng. Nếu được thực hiện đúng thời điểm, nắm bắt được xu hướng thì viral clip sẽ trở thành vũ đắc lực cho thương hiệu.

ƯU ĐIỂM CỦA VIDEO VIRAL MARKETING?

Sức mạnh lan tỏa đáng kinh ngạc

Video Viral Marketing Người dùng hiện tại luôn yêu thích video hơn các content bằng văn bản và hình ảnh. Chỉ cần video viral chạm tới cảm xúc người xem thì họ sẵn sàng nhấn nút chia sẻ và thương hiệu của bạn sẽ được lan tỏa tới người dùng theo cấp số nhân. Video viral là công cụ hữu ích giúp bạn kết nối với các khách hàng hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí

Một trong những lợi thế quan trọng của Video marketing đó là loại hình này có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ so với việc quảng cáo TVC truyền hình. Tuy nhiên, với Viral Video bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản chi phí tiếp thị không hề nhỏ nếu biết cách tận dụng các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Facebook, Twitter… và các trang chia sẻ video khác.

Tăng nhận diện thương hiệu tự nhiên

 

Nếu như quảng cáo qua TVC, khách hàng tiếp xúc với video theo hướng thụ động và ít có cơ hội được nói lên suy nghĩ của mình, thì với Video marketing họ hoàn toàn có thể làm điều ngược lại. Khách hàng chủ động tìm đến các video mà họ yêu thích, số lần xem không giới hạn, có thể đưa ra những suy nghĩ cá nhân của mình về video đó và trao đổi với những người khác.

Đặc biệt, khi video viral gắn với thương hiệu, người xem có thiện cảm với video cũng sẽ có thiện cảm với thương hiệu. Từ đó, hình ảnh và giá trị thương hiệu được được khắc sâu, rõ nét trong tâm trí người tiêu dùng.

Video Viral Bệnh Viện VinMec

Video Viral Mỹ Phẩm Đào Thy

Video Viral Khang Cốt Đơn

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn – 0919.181.189

Để được TƯ VẤN – HỖ TRỢ về các sản phẩm truyền thông. Bạn vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời nhé!

[/row_inner]