A title

Image Box text

PHIM DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Phim doanh nghiệp là phim được sản xuất để các Doanh nghiệp/ Tổ chức “giới thiệu” về mình. 

Phim doanh nghiệp là phim được làm nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập công ty, doanh nghiệp giúp người xem hình dung rõ quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, được sáng tạo, lồng ghép qua những câu chuyện kinh doanh, kết quả kinh doanh thường niên.  Thể hiện bằng nhiều góc nhìn, cách tiếp cận, cảm xúc để truyền đạt giá trị, thông điệp

Những yếu tố cần thiết

tạo nên thành công cho Phim doanh nghiệp !

Quy trình sản xuất Phim doanh nghiệp !

Phim quảng cáo là thuyết phục khách hàng, và quy trình tạo quảng cáo là quy trình thuyết phục khách hàng. Để tạo nên một Phim quảng cáo hiệu quả, tiến độ nhanh chóng thì cần tiến hành 5 bước cơ bản sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu

  Tư vấn khách hàng chọn gói dịch vụ phù hợp, tiếp nhận dữ liệu

  1
 • Ký kết hợp đồng

  Thống nhất timeline tiến độ sản xuất và các hạng mục triển khai theo nội dung hợp đồng

  2
 • Sản xuất

  Lên kịch bản, casting diễn viên, sản xuất tiền kỳ và hậu kỳ

  3
 • Bàn giao Demo

  Bàn giao sản phẩm demo đúng hạn, tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa từ khách hàng

  4
 • Hoàn thiện

  Xuất thành phẩm giao cho khách hàng theo đúng số lượng và chất lượng 2 bên đã thống nhất

  5

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của Mithalo Media?

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn triển khai các Phim doanh nghiệp quy mô và chất lượng vượt trội, Mithalo đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: VinUni, Vinschool, VinFast, VinMec, Bệnh viện K, VinHomes, Capital Land, Vietcombank, VPbank, MSB bank, Đại học FPT, Đại học RMit, THschool, JW Marriott, VinMart+, Trần Anh Group, MobiFone,…

Chúng tôi tin rằng, với trình độ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của mình, Mithalo Media sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những thước phim ấn tượng, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Đăng ký để nhận báo giá – 0919.181.189
CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Một trong những đơn vị trẻ và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực quay chụp, luôn hỗ trợ nhiệt tình để mang đến những sản phẩm mang tiêu chuẩn quốc tế. Hỗ trợ khách hàng và cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn tại Mithalo luôn là lựa chọn mỗi khi chúng tôi cần hỗ trợ về vấn đề quay chụp sản phẩm và sự kiện.

Mr. Đinh Minh Đức - Leader Project Bebé by Disney

Trong kinh doanh thời gian là tiền bạc, thật may mắn vì có thể hợp tác với Mithalo nơi luôn đặt tiêu chí tốc độ và chất lượng lên hàng đầu. Dù là đơn vị trẻ nhưng các bạn tại Mithalo luôn có thể đáp ứng được những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong khoảnh thời gian ngắn nhất.

Mrs. Dương Liên - CO & Founder Project Nếp's

Các dịch vụ Mithalo cung cấp rất chất lượng, đi đầu công nghệ, hỗ trợ nhiệt tình. Vì vậy, mình rất yên tâm khi hợp tác thực hiện các buổi hội thảo trực tuyến từ các điểm cầu trong nước và quốc tế.

A Tùng Nguyễn – CEO Mac Event

Mình lựa chọn hợp tác với Mithalo Media bởi sự chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, hình ảnh sắc nét khi hợp tác trong các chương trình, sự kiện của Học viện phối hợp với các nhãn hàng.

Chị Phạm Thanh Thuỷ - Giám đốc Học viện nghệ thuật Sao Tuổi thơ

Nhân sự set up nhanh, luôn update công nghệ mới, đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh

Chị Mai Phương - Giám đốc Brand Marketing Thanh An (thương hiệu Ngũ Cốc Việt Đài, Vietnguco, Oatta)

Đã từng hợp tác với Mithalo trong dịch vụ quay dựng video trước đó, khi hợp tác triển khai hạng mục phim doanh nghiệp tôi khá bất ngờ với chất lượng, dịch vụ của Mithalo.

Anh Tuấn Bean - Chuyên viên Digital VPbank