DỊCH VỤ TƯ VẤN SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO (TVC) CỦA MITHALO MEDIA

Phim Quảng Cáo là gì ? Những yếu tố tạo nên Phim Quảng Cáo thành công?

Phim Quảng cáo là một hình thức quảng cáo vô cùng quen thuộc, được coi như là một thứ vũ khí vô cùng hiệu quả để tiếp cận trực tiếp đến cảm xúc và quyết định mua hàng của khách hàng. Vì vậy, thương hiệu có thể chi một khoản rất lớn để sản xuất một video hình ảnh. Đó đang là xu thế hiện nay giúp các thương hiệu thành công, vậy Phim Quảng cáo là gì? Những yếu tố nào để tạo nên một Phim Quảng cáo hiệu quả trong thời hiện đại ngày nay.

Phim quảng cáo Capital Place Hanoi 3D do Mithalo Media thực hiện

Những yếu tố cần thiết tạo nên thành công cho Phim quảng cáo là gì?

Thông điệp quảng cáo phải thật hay và ấn tượng

Để khách hàng có thể ghi sâu vào tâm trí những thông tin mà doanh nghiệp tạo dựng nên. Những slogan hay thông điệp truyền tải phải đơn giản và dễ hiểu, điều đó sẽ giúp ích đắc lực để truyền thông marketing dễ dàng và hiệu quả. Thông thường các thương hiệu hướng đến những câu thoại mà ẩn sâu trong đó mang ý nghĩa sâu sắc, hoặc những thông điệp ấn tượng bắt buộc khách hàng phải ghi nhớ trong tâm trí mình.


Khách hàng mục tiêu và đối tượng truyền thông doanh nghiệp hướng đến

Đối tượng truyền thông chủ yếu của phim quảng cáo là khách hàng mục tiêu, đối tác, nhà đầu tư… Chính vì vậy nội dung, cách thức thể hiện cũng phải phù hợp, thu hút được sự chú ý của những người xem này. Nếu đối tượng hướng đến là người trẻ thì cần có nhịp điệu nhanh, màu sắc ấn tượng, nhạc sôi động.


Tạo sự gần gũi và thân thiện với người xem

Phim quảng cáo nên tạo ra sự gần gũi, thân quen. Chính hai yếu tố đó giúp cho doanh nghiệp gây được ấn tượng mạnh tới khách hàng. Cứ thử nghĩ xem người tiêu dùng có thể thấy được mình trong đoạn quảng cáo, thì sự ghi nhớ về hình ảnh doanh nghiệp sẽ lâu hơn. Từ đó sự thân quen là “kim chỉ nam” để giúp các marketer tiếp cận mạnh mẽ đến khách hàng.


Thông tin phải chính xác và trung thực

Sự trung thực là thước đo niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp của bạn. Niềm tin là thứ không phải nghiễm nhiên muốn có là được, muốn có được niềm tin của khách hàng lại càng khó. Thông tin chính xác, trung thực vào của sản phẩm qua Phim quảng cáo giúp doanh nghiệp gieo những hạt mầm “lòng tin” trong tâm trí khách hàng. Đôi khi có thể phóng đại đôi chút nhưng không được đưa ra những thông tin không đúng và sai lệch về sản phẩm của doanh nghiệp.


Đa dạng trong kênh phân phối Phim quảng cáo

Để tạo ra hiệu quả cho doanh nghiệp thì hình thức đa dạng hoá các kênh truyền thông là điều tất yếu. Không chỉ quảng cáo trên TV mà còn phải tối ưu hoá trên các kênh Digital marketing, trên hết những mạng xã hội đang là màu mỡ để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng. Có thể nói trong thời đại công nghệ số hiện nay thì Socia Media đang là công cụ đắc lực để giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến công chúng gần hơn.

Film giới thiệu JW Marriott Hotel Hanoi

Phim quảng cáo Trần Anh Group

TVC CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA HANAMILK

TVC GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG CUNG XUÂN 30S

Fillm Tiến độ Dự án Seasons Avenue – Capital land

TVC VIRAL BỆNH VIỆN VINMEC

TVC KIDS

TVC Hệ Thống Mầm Non Song Ngữ E-Life Kindergarten

TVC giới thiệu JW Marriott Hotel Hanoi

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Quy trình sản xuất Phim quảng cáo?

Phim quảng cáo là phim thuyết phục khách hàng, tác động vào cảm xúc của khách hàng. Để tạo nên một Phim quảng cáo hiệu quả, tiến độ nhanh chóng thì cần tiến hành 5 bước cơ bản sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu

  Trao đổi tiếp nhận Brief và tư vấn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất

  1
 • Ký kết hợp đồng

  Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, lên timeline, tiến độ sản xuất phim doanh nghiệp

  2
 • Sản xuất

  Tiền kỳ sản xuất và hậu kỳ. Để đảm bảo từ ý tưởng đến thực thi đạt hiệu quả tốt nhất

  3
 • Bàn giao Demo

  Bàn giao sản phẩm demo đúng hẹn. Tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa từ phía khách hàng

  4
 • Hoàn thiện

  Bàn giao đúng số lượng. đạt chất lượng video giới thiệu doanh nghiệp qua đường link driver

  5

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của Mithalo Media?

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn triển khai hàng loạt Phim quảng cáo quy mô và chất lượng vượt trội, Mithalo đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: VinUni, Vinschool, VinFast, VinMec, Bệnh viện K, VinHomes, Capital Land, Vietcombank, VPbank, MSB bank, Đại học FPT, Đại học RMit, THschool, JW Marriott, VinMart+, Trần Anh Group, MobiFone,… Chúng tôi tin rằng, với trình độ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của mình, Mithalo Media sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những thước phim quảng cáo ấn tượng, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn – 0919.181.189

Để được TƯ VẤN – HỖ TRỢ về các sản phẩm truyền thông. Bạn vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời nhé!