DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Khách sạn JW Marriott Hà Nội

Cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất nhằm thực hiện hiệu quả các giải pháp truyền thông, marketing cho doanh nghiệp của bạn.

VR 360 - GIẢI PHÁP HÌNH ẢNH CHO DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Công nghệ VR ( Virtual Reality) là công nghệ mô phỏng lại môi trường do con người chủ động thiết kế qua các phần mềm chuyên dụng được hiển thị trên màn hình máy tính hoặc bằng kính ba chiều mang lại những trải nghiệm thực tế nhất cho người xem, giống như mình đang ở trong chính không gian đó.

Virtual tour mang lại một trải nghiệm 360 độ sinh động và hiệu quả nhất. Người xem có thể di chuyển đến những điểm đến đã được thiết lập sẵn trên virtual tour. Họ có thể khám phá cảnh quang ở góc nhìn 360 độ và tương tác với không gian họ đang xem.

Công nghệ này đang dần được biết đến nhiều hơn ở Việt Nam và được các doanh nghiệp ứng dụng trở thành giải pháp marketing hình ảnh không giới hạn tầm nhìn.

Công nghệ thực tế ảo phù hợp cho rất nhiều lĩnh vực như:

– Bất động sản: Căn hộ mẫu, biệt thự mẫu, khu dân cư…

– Giải trí: Khách sạn, resort, nhà hàng, bar, cafe…

– Du lịch: Giới thiệu địa danh, tour du lịch… bằng ảnh 360 độ.

– Trưng bày triển lãm: bảo tàng, gallery, showroom, shop…

– Giáo dục: Giới thiệu quy mô, đẳng cấp trường học,…

– Các công trình kiến trúc, di tích di sản…

– Sự kiện: tiệc cưới, lễ hội…

Đây được đánh giá như là một công cụ đột phá để quảng bá thương hiệu và hình ảnh kinh doanh tới khách hàng một cách chân thực nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ VR 360 tại Mithalo Media?

Mithalo Media là một trong những công ty tiên phong trong việc nghiên cứu & triển khai ứng dụng các giải pháp 360 độ, nội dung 3D, thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (AR) trên các thiết bị thông minh, các nền tảng công nghệ phù hợp với mọi chiến lược marketing & bán hàng của doanh nghiệp hiện nay. 

Chúng tôi là một trong những đơn vị được các thương hiệu lớn tin tưởng. Trong đó phải kể đến các dự án VR360  thành công:

Với nhiều kinh nghiệm trong các dự án VR 360 Tour, Mithalo Media có: 

  • Tư vấn tận tình 
  • Kịch bản chi tiết
  • Đội ngũ nhân viên sáng tạo 
  • Công nghệ VR 360 đón đầu xu hướng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn – 0919.181.189

Để được TƯ VẤN – HỖ TRỢ về các sản phẩm truyền thông. Bạn vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời nhé!