Vì sao cần quay phim phóng sự doanh nghiệp?

Quay phim phóng sự doanh nghiệp hay còn được gọi là phim tự giới thiệu về doanh nghiệp dạng phim truyền tải thông điệp bằng âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.

Vì sao cần quay phim phóng sự doanh nghiệp?

Quay phim phóng sự doanh nghiệp đóng vai trò là một bộ hồ sơ giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo nhất khi bạn làm việc với đối tác của mình. Trong quá trình phát triển, các doanh nghiệp phải làm việc và bắt tay rất nhiều với các đối tác để có được thành công.

Quay phim phóng sự doanh nghiệp ngày cần thiết hơn hết

Việc quan trọng là chúng ta sẽ quay phim phóng sự doanh nghiệp của mình như thế nào cho phía đối tác cảm thấy tin tưởng và đi đến quyết định hợp tác. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để giải thích từng thông tin trong bộ profile của doanh nghiệp mình, và hiệu quả chắc chắn cũng sẽ không cao.

Quy trình sản xuất phim phóng sự doanh nghiệp

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

  • Đây là bước đầu tiên và cũng là giai đoạn quan trọng nhất của việc sản xuất một quay phim phóng sự doanh nghiệp. Ở giai đoạn này, doanh nghiệp và nhà sản xuất sẽ thống nhất những vấn đề cơ bản, nền tảng như:
  • Kịch bản: Nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải, những hình ảnh gắn liền với nội dung đó, thời lượng, nhân vật phỏng vấn,…
  • Kế hoạch quay phim: Thời gian quay cụ thể, thời gian phỏng vấn, địa điểm quay… Những nội dung này được thống nhất nhằm tiết kiệm được thời gian cũng như để đạt được hiệu quả tốt nhất

Bước 2: Giai đoạn thực hiện

  • Ở bước này, doanh nghiệp và đơn vị quay phim phóng sự doanh nghiệp chỉ cần phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng, nghiêm túc nhằm thực hiện đúng lịch trình và yêu cầu kịch bản mà bước 1 đã đề ra.
  • Doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện tối đa để việc thực hiện được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng
Các cảnh quay phim phóng sự doanh nghiệp đang được thực hiện

Bước 3: Giai đoạn hoàn thiện

  • Sau khi thực hiện bước 2, nhà sản xuất sẽ phụ trách dựng phim hoàn thiện theo đúng yêu cầu kịch bản phóng sự đó

Bước 4: Phát sóng, phát hành

Một phân cảnh của quay phim phóng sự doanh nghiệp
  • Sau khi đã hoàn thành bộ phim, lúc này đơn vị sản xuất sẽ chuyển tới bộ phận phát sóng hoặc chuyển cho doanh nghiệp để quảng bá trên các phương tiện truyền thông.

Lựa chọn đơn vị quay phim phóng sự doanh nghiệp

Cũng như các đơn vị sản xuất phim uy tín và chuyên nghiệp khu vực miền Bắc. Mithalo Media là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông với sản phẩm chính là dịch vụ quay phim phóng sự phim doanh nghiệp, sản xuất phim quảng cáo, chụp ảnh, thiết kế, marketing tổng thể…

Quay phim phóng sự doanh nghiệp về Bia Hà Nội Mê Linh

Mithalo Media cung cấp các dịch vụ sản xuất hình ảnh cho tất cả đơn vị là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Trong đó quay phim phóng sự doanh nghiệp được chúng tôi luôn chú trọng, tìm kiếm hợp tác để sản xuất và tạo ra được những sản phẩm có giá trị lớn nhất cho thương hiệu của bạn.

——————————–
Điện thoại tư vấn miễn phí 24/7:
☎ Hotline: 0929 905 999 – 0919 181 189
🏠 Văn Phòng:
Cơ sở 1: C2-23 – Tòa nhà Golden west – Số 2 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , Hà Nội.
Cơ sở 2: 473 Điện Biên Phủ, P25, Phường Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.