Lý do lựa chọn Mithalo Media

Giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia hàng đầu lĩnh vực truyền thông, kho lưu trữ trên 10 năm, đối tác lớn... và rất nhiều lý do khác khiến khách hàng đã và đang tin tưởng MITHALO Media.  

1. Số lượng ấn phẩm truyền thông:

MITHALO đã thực hiện hàng ngàn Video Clip chuyên nghiệp như TVC quảng cáo - Phim doanh nghiệp - Viral video - Phim ngắn - Gameshow - Talkshow - Tin tức - Reality show... Các sản phẩm video, hình ảnh do MITHALO sản xuất thuộc đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề và nhu cầu sử dụng.

Khám phá phim quảng cáo TVC đã thực hiện với khách hàng JW Mariott Hanoi: https://www.youtube.com/watch?v=yDq4DwZ7Z-s&list=PLuNcRwV67pv73TZF4XaUZhzF6a264g4sw&index=2&t=0s

2. Kinh nghiệm dày dặn

Trong 12 năm tác nghiệp, MITHALO đã sở hữu vô số kinh nghiệm tác nghiệp trên mọi "mặt trận" truyền thông, đặc biệt là làm phim quảng cáo và sản xuất ảnh chuyên nghiệp.

3. Hàng ngàn doanh nghiệp đồng hành

Đã có hàng ngàn doanh nghiệp lớn, nhỏ ở cả trong nước và ngoài nước tin tưởng, sử dụng dịch vụ của MITHALO Media. Trong đó, không thể không nhắc tới các “ông lớn" tại các lĩnh vực, ngành nghề như: Tập đoàn Vingroup, TH group, Trung nguyên Group, bia Hà Nội, hệ thống trường học của FPT, JW Mariott Hanoi, Dự án của Capital Land, Season Avenue…

Khám phá video hồ sơ năng lực Mithalo Media ngành y tế: https://www.youtube.com/watch?v=fp9YyBRy57g

4. Hàng ngàn chiến dịch truyền thông

Trong suốt gần 10 năm qua, hàng ngàn chiến dịch truyền thông lớn nhỏ đã được MITHALO triển khai, đem lại giá trị hàng trăm tỷ đồng cho khách hàng.

5. Ý tưởng độc đáo, mới lạ

Tất cả các ấn phẩm truyền thông được MITHALO thực hiện đều có ý tưởng độc đáo, mới lạ, không trùng khớp dù cùng sản phẩm hay phân khúc khách hàng. Cùng với việc nắm bắt nhanh nhạy các xu hướng truyền thông, MITHALO cam kết và đưa ra những sản phẩm sáng tạo nhất, chất lượng nhất.

6. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ đối tác - cộng tác giàu kinh nghiệm

Nhờ đội ngũ nhân sự đạo diễn, biên kịch và quay phim chuyên nghiệp cùng các chuyên viên truyền thông thấu hiểu insight của khách hàng, MITHALO tự tin mang đến những video, TVC… quảng cáo chuyên nghiệp, sáng tạo với mức chi phí hợp lý nhất.

Khám phá 1 video hậu trường sản xuất phim của Mithalo Media https://www.youtube.com/watch?v=rOdvEDbKXzM

7. Cam kết tiến độ

Cam kết tiến độ là một phần tất yếu trong hợp đồng với khách hàng của Mithalo Media. Với những phim quảng cáo thông thường, thời gian trả video phiên bản 1 là 4 ngày. Với các video lớn, Mithalo Media báo cáo kết quả theo tiến độ sản xuất. Hơn nữa, Mitha lo có ekip sản xuất hùng hậu, chuyên nghiệp, việc thực hiện từng dự án đều sẽ phân công cho 1 ekip nhỏ chuyên biệt, điều đó khiến tiến độ luôn luôn được đảm bảo.

8. Kế hoạch triển khai rõ ràng

Tất cả các hoạt động triển khai cho đối tác, doanh nghiệp đều được MITHALO lập và quản lý một cách rõ ràng. Sau khi ký hợp đồng, Mithalo sẽ có kịch bản, timeline sản xuất chi tiết để cùng thống nhất với khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng có thể nắm rõ tiến độ, kiểm sát giám sát và thực hiện các công việc tiếp theo một cách chủ động, rõ ràng.

9. Hậu kỳ chuyên nghiệp

Ngay sau khi đội sản xuất gửi dữ liệu, bộ phận hậu kỳ sẽ tiếp nhận thông tin và triển khai theo tiến độ. oàn bộ thiết bị, cơ sở phục vụ công tác hậu kỳ tại MITHALO luôn được đầu tư và đổi mới liên tục, đảm bảo mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, Mithalo Media có đội ngũ chuyên gia người nước ngoài chuyên chỉnh kĩ xảo, màu sắc theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, các sản phẩm đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

10. Lưu trữ dữ liệu dài hạn 

Sau khi bàn giao, nếu không có yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng, MITHALO sẽ tiến hành lưu trữ các dữ liệu đã thực hiện trên hệ thống riêng của doanh nghiệp. Khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của MITHALO sẽ có thể quay lại và xin lại phần tư liệu bất cứ lúc nào. Với những doanh nghiệp starup, đây là một lợi thế lớn khi hợp tác cùng Mithalo Media bởi toàn bộ dữ liệu từ khi chuẩn bị, khai trương tới tận 10 năm sau vẫn được bảo toàn để dựng được những thước phim lịch sử hình thành, phát triển vô cùng chân thực.