Thiết kế Website

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Website có đẹp, đầy đủ thông tin hay dễ dàng cho người dùng hay không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ thiết kế website lên ý tưởng và xây dựng ban đầu. 

Trên thực tế, việc thiết kế hay xây dựng một website không hề khó. Tuy nhiên, làm thế nào để website thực sự là điểm “dừng chân”, là “chốt hạ” cuối cùng để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm thì lại là điều không hề dễ dàng.

Một website thông thường có hai phần: phần giao diện bên ngoài và phần code bên trong. Dù có muốn hay không, doanh nghiệp cũng cần đảm bảo việc đầu tư chăm sóc, tinh chỉnh hai phần này tương đương nhau. Có như vậy, website mới thực sự “khoẻ” và phát huy tối đa vai trò của nó.

Xây dựng website gồm phần giao diện bên ngoài và phần code bên trong

Dịch vụ thiết kế website tại Mithalo gồm những gì?

Xây dựng giao diện đẹp mắt: Mithalo sẽ cùng với khách hàng thảo luận, lựa chọn để tìm ra những mẫu giao diện chuẩn nhất, đẹp mắt nhất và phù hợp nhất với doanh nghiệp hoặc ngành hàng đang cung cấp. Nếu khách hàng không ưng từ kho giao diện mẫu, khách hàng có thể đặt vẽ giao diện theo đúng ý tưởng của mình.

Khách hàng lựa chọn giao diện mẫu hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu

Hệ thống quản trị thông minh: Mithalo cung cấp hệ thống quản trị website thông minh, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt và thao tác quản trị. Nhờ vậy, người dùng có thể chủ động cập nhật các nội dung, thông tin… một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải chờ kỹ thuật hỗ trợ.

Tương thích trên mọi trình duyệt: Mithalo cam kết nền tảng website do Mithalo xây dựng được tương thích trên mọi giao diện, mọi thiết bị như: máy tính để bàn, laptop, di động, máy tính bảng… Điều này cung cấp cho khách hàng của doanh nghiệp có được sự trải nghiệm mua sắm, tìm hiểu thông tin tốt nhất.

Bảo hành, bảo trì thường xuyên: Sau khi thiết kế, xây dựng website, Mithalo vẫn đảm bảo duy trì đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ thường xuyên cho khách hàng, kịp thời khắc phục các sự cố phát sinh. Trong những trường hợp cần thiết, đội ngũ của Mithalo cũng sẽ đến trực tiếp để giúp quý khách vận hành website một cách trơn tru nhất.

Chi phí hợp lý, hỗ trợ cập nhật tính năng liên tục: Là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, Mithalo cung cấp dịch vụ thiết kế, chăm sóc website một cách chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình vận hành, Mithalo cũng sẽ cập nhật các tính năng mới, liên tục tối ưu để mang tới những trải nghiệm vượt trên mong đợi.

Quy trình thực hiện thiết kế website tại Mithalo

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.

Bước 4: Thiết kế giao diện.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Bước 7: Chuyển giao

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế website từ Mithalo?

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website giới thiệu, thiết kế website bán hàng… MITHALO tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website hiệu quả cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tiếp cận hơn với nhiều khách hàng, tạo nền tảng cho sự bứt phá thành công.

Đến với MITHALO, quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vững. Đội ngũ này sẽ cùng với các đội nhóm chuyên môn, nhân sự tinh nhuệ, cam kết thực hiện những công việc cụ thể, mang lại hiệu quả rõ rệt trên từng mảng, nhưng lại có sự gắn kết, hợp tác, đồng nhất vô cùng chặt chẽ.

Có thể lấy ví dụ rất đơn giản như khi thiết kế một website bất kỳ, đội ngũ kỹ thuật sẽ lắng nghe tâm tư, mong muốn của khách hàng đầu tiên. Căn cứ vào đó, đội kỹ thuật sẽ làm việc với đội thiết kế để xây dựng giao diện đẹp nhất; làm việc với đội truyền thông để có được những hạng mục quan trọng giúp tối ưu chuyển đối…

Bên cạnh đó, MITHALO còn sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn với sự tư vấn, định hướng chiến lược một cách tổng quan và khoa học, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ truyền thông tổng thể tại MITHALO, quý khách hàng và doanh nghiệp có thể liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: C2-23 – Tòa nhà Golden west – Số 2 Lê Văn Thiêm , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội
Hotline: 0919 181 189
Email: datnt@mithalo.vn