Quảng cáo Zalo

Với hơn 60 triệu người dùng và vẫn đang phát triển mạnh, quảng cáo Zalo hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận thông điệp, thương hiệu đến với khách hàng. 

Hai loại hình quảng cáo chính của Zalo hiện nay

Quảng cáo Zalo Official Account (Zalo OA) theo hình thức tiếp cận, quan tâm

Mục đích của quảng cáo zalo OA nhằm giúp doanh nghiệp kéo lượng quan tâm/thích trang Zalo OA. Đây hứa hẹn sẽ là khách hàng tiềm năng của thương hiệu của bạn.

Trên thực tế, càng có nhiều người quan tâm Zalo OA thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội bán được hàng. Nhờ vậy, doanh nghiệp của bạn không những được tăng về giá trị thương hiệu mà còn tăng về khả năng bán hàng.

Cách thức tính giá của quảng cáo Zalo OA: quảng cáo zalo OA tính theo số nhấp chuột vào quảng cáo (CPC). Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền khi có người click vào quảng cáo Zalo OA.

Hình thức quảng cáo này phù hợp với những bạn mới kinh doanh trên Zalo, cần kéo lượng người quan tâm về Zalo OA của mình. Đôi khi, nếu bạn muốn tăng lượng người follow và tiếp cận lại thông qua tính năng nhắn tin hàng loạt miễn phí của Zalo, bạn cũng có thể sử dụng quảng cáo OA.

Quảng cáo tăng truy cập về website

Với loại hình quảng cáo này, doanh nghiệp sẽ sử dụng quảng cáo Zalo để đổ traffic về website bán hàng hoặc là landing page. Mục đích của việc này là tăng khả năng chốt đơn, gia tăng doanh số.

Sau khi đã có lượng lớn khách hàng đổ về website từ quảng cáo, bạn có thể sử dụng phương pháp tiếp thị lại để quảng cáo bám đuổi khách hàng.

Cách thức tính giá của quảng cáo tăng truy cập: quảng cáo tăng truy cập tính tiền trên số nhấp chuột (CPC). Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào mẫu quảng cáo.

Hình thức quảng cáo này phù hợp với những bạn có sẵn website bán hàng, hoặc những bạn đang bán sản phẩm dịch vụ, cần thu thập thông tin khách hàng để tư vấn và chốt đơn.

Quy trình quảng cáo Zalo tại MITHALO

Tiếp nhận yêu cầu quảng cáo

Với phương châm luôn lắng nghe, sẵn sàng tư vấn, MITHALO sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng đối với quảng cáo zalo. Sau đó, MITHALO sẽ đưa ra những định hướng, tư vấn chi tiết về loại hình, cách thức triển khai… cho khách hàng.

Lập kế hoạch quảng cáo

Sau khi nắm rõ mục tiêu của khách hàng doanh nghiệp, MITHALO sẽ xây dựng bảng kế hoạch triển khai chiến dịch quảng cáo với chi tiết nội dung bài viết sáng tạo từng ngày. Song song với đó, MITHALO cũng sẽ, đo lường chi phí quảng cáo Zalo, phân bổ ngân sách thế nào cho phù hợp với kế hoạch đã được đề ra

Triển khai quảng cáo

Khi đã có được kế hoạch chi tiết, MITHALO sẽ tiến hành triển khai quảng cáo, đem thông điệp của khách hàng tới đúng khách hàng tiềm năng. MITHALO cam kết liên tục tối ưu trong suốt quá trình chạy để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Thống kê và báo cáo chi tiết

Trong suốt quá trình chạy, MITHALO sẽ kịp thời đánh giá, báo cáo và đưa ra những đề xuất cụ thể nhất. Sau khi kết thúc chiến dịch, MITHALO sẽ gửi báo cáo chi tiết tới khách hàng cũng như đưa ra những tư vấn chiến lược cho các chiến dịch tiếp theo.

Khi đăng ký dịch vụ quảng cáo Zalo tại MITHALO, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt nào?

Những điều khách hàng sẽ được hỗ trợ khi đăng ký dịch vụ quảng cáo Zalo tại MITHALO gồm có:

  • Hỗ trợ thiết kế mẫu quảng cáo
  • Miễn phí nghiên cứu đối thủ
  • Miễn phí nghiên cứu hành vi khách hàng
  • Miễn phí tư vấn chiến lược
  • Tư vấn, hỗ trợ bổ sung hệ thống website phù hợp chuẩn
  • Miễn phí chỉnh sửa mẫu quảng cáo
  • Báo cáo chi tiết tình hình hiệu quả công việc
  • Luôn thay đổi để nâng cao chất lượng quảng cáo
  • Cập nhất tính năng mới, bắt kịp xu thế mới

Để sử dụng dịch dịch vụ quảng cáo Zalo tại MITHALO, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: C2-23 – Tòa nhà Golden west – Số 2 Lê Văn Thiêm , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội
Hotline: 0919 181 189
Email: datnt@mithalo.vn