Quảng cáo Banner trên báo

Quảng cáo banner trên báo điện tử là giải pháp để tiếp cận hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày trên các đầu báo lớn. Lượng độc giả của mỗi báo, mỗi chuyên mục cũng rất đa dạng: từ lứa tuổi, tính cách, sở thích, nghề nghiệp. Tuỳ theo chi phí, mục đích, sản phẩm, dịch vụ… mà doanh nghiệp của bạn có thể booking banner cho phù hợp. 

Các loại hình banner trên báo chính hiện nay

Quảng cáo banner truyền thống (traditional banner ads): Đây là hình thức quảng cáo banner thông dụng nhất, có nhiều kích thước tuỳ chỉnh và chứa những thông điệp quảng ngắn bao gồm cả chữ và ảnh (GIF, JPEG, Flash).

Khi đặt lên các trang báo, tuỳ theo thoả thuận, banner này có thể được kết nối đến một trang hay một website khác thông qua hệ thống backlink. Đây là hình thức quảng cáo phổ biến được nhiều người lựa chọn thời gian tải nhanh, dễ thiết kế và thay đổi, dễ chèn vào website.

Quảng cáo In-line (In-line ads): Quảng cáo In-line được định dạng trong một cột ở phía dưới bên trái hoặc bên phải của một trang báo. Tương tự như hình thức quảng cáo bằng banner truyền thống, quảng cáo in-line có thể được hiển thị dưới dạng một đồ hoạ và chứa một đường link, hay có thể chỉ là là một đoạn text với những đường siêu liên kết nổi bật.

Quảng cáo banner là hình thức quảng cáo trực diện, dễ tiếp cận khách hàng.

Quảng cáo pop -up (Pop up ads): Phiên bản quảng cáo dưới dạng này sẽ bật ra trên một màn hình riêng (toàn bộ màn hình hoặc chỉ một góc) ngay khi khách hàng truy cập website. Đôi khi, pop-up sẽ xuất hiện khi bạn trỏ một đường link hay một nút bất kỳ nào đó của quảng cáo trên website.

Làm thế nào để đo lường hiệu quả của banner quảng cáo?

Cũng như cách bạn chạy quảng cáo trên facebook hay Google Ads, hiệu quả của quảng cáo banner trên báo chí hoàn toàn có thể đo đếm được thông qua các chỉ số.Cụ thể, chỉ số hiệu quả chính của nó là click-through rate (tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website).

CTR là số lần nhấp quảng cáo nhận được chia cho số lần quảng cáo được hiển thị: số lần nhấp ÷ số lần hiển thị = CTR. Ví dụ: nếu bạn có 5 lần nhấp và 1000 lần hiển thị, CTR sẽ là 0,5%.

Do vậy, CTR càng cao, tính hiệu quả của quảng cáo càng cao.

Dịch vụ quảng cáo banner tại MITHALO Media sẽ mang tới cho doanh nghiệp của bạn những gì?

Giúp doanh nghiệp xác định đối tượng khách hàng đích, lựa chọn đầu báo, vị trí banner:  Sau khi tiếp nhận yêu cầu, MITHALO sẽ tiến hành nghiên cứu và đề xuất, đưa ra những phân tích để xác định chính xác đối tượng hướng tới. Từ đó, MITHALO sẽ cùng bạn tìm ra kênh để đặt banner hiệu quả nhất.

Thiết kế banner chuyên nghiệp, sáng tạo: Xác định trang và vị trí đặt banner, MITHALO sẽ cùng bạn lên ý tưởng, thiết kế banner sao cho thật hấp dẫn, bắt mắt và chuyên nghiệp. Những banner này sẽ đóng vai trò thu hút khách hàng, vì vậy MITHALO luôn thực hiện một cách kỳ công, tỉ mỉ nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Đo lường hiệu quả, đánh giá chiến dịch: Tương tự như một chiến dịch quảng cáo, trong và sau thời gian đăng tải banner, MITHALO sẽ có những đánh giá, phân tích phù hợp để kịp thời điều chỉnh, thay đổi.

Để booking banner doanh nghiệp, thương hiệu của bạn trên các trang báo điện tử hiện nay, hãy liên hệ với MITHALO theo địa chỉ:

Địa chỉ: C2-23 – Tòa nhà Golden west – Số 2 Lê Văn Thiêm , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội
Hotline: 0919 181 189
Email: datnt@mithalo.vn