Quản trị website

Quản trị website được xem là việc làm cần duy trì thường xuyên của mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Nếu như công ty của bạn ở môi trường offline có văn phòng để tiếp khách thì văn phòng trên internet chính là website. Điều gì sẽ xảy ra nếu văn phòng không có trợ lý hay thư ký chăm sóc? 

Những vấn đề thường gặp nếu website không được quản trị

Thông điệp mờ nhạt, hình ảnh cũ kỹ

Trên một website, banner và hình ảnh đóng vai trò như linh hồn, quyết định một phần độ hấp dẫn. Nếu cứ giữ mãi một hình ảnh, một thông điệp trên banner thì chắc chắn sẽ gây ra sự nhàm chán cho khách truy cập.

Quản trị website là việc làm thường xuyên giúp “bộ mặt” doanh nghiệp luôn tươi mới

Điều này có thể dẫn tới rất nhiều hệ luỵ tiêu cực, trong đó có việc giảm thời gian onsite của khách, giảm lượng truy cập dẫn tới giảm khả năng bán hàng. Đây là một thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp, nhất là trong kỷ nguyên số.

Nội dung không được cập nhật mỗi ngày

Nếu bạn không cập nhật tin tức mới trên website, lâu dần khách hàng cũng sẽ bỏ bạn mà đi. Chưa kể, việc quá lâu không có thêm nội dung cũng sẽ làm giảm điểm chất lượng của website, kéo theo khả năng hiển thị web khi tìm kiếm sẽ kém đi. Trong trường hợp này, website của bạn rất dễ bị đối thủ vượt mặt.

Website có nguy cơ bị tấn công, ăn cắp dữ liệu

Điều này thường xảy ra với những website của các doanh nghiệp, thương hiệu lớn. Do không được quản trị, kiểm soát thường xuyên nên khả năng phát hiện và đối phó với những tình huống khẩn cấp sẽ ít đi.

Nếu không may bị tấn công hay ăn cắp dữ liệu, việc khôi phục sẽ rất khó khăn, đôi khi là tốn kém rất nhiều tiền bạc. Vì vậy, hãy đảm bảo website của bạn luôn có người theo sát mỗi ngày.

Dịch vụ quản trị website tại MITHALO sẽ mang tới những giá trị gì?

Hỗ trợ thu hút khách hàng mới thường xuyên, liên tục

Việc thường xuyên cập nhật, luôn có những thông tin mới sẽ giúp tăng khả năng thu hút khách hàng, gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số.

Cập nhật nội dung, hình ảnh mới mỗi ngày

Với việc quản trị website, MITHALO sẽ đảm bảo website của doanh nghiệp bạn được cập nhật mỗi ngày với các tin bài chuyên ngành, được biên tập cẩn thận, tỉ mỉ. Phần nội dung liên quan tới hình ảnh, video được xử lý kỹ lưỡng, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc.

Theo dõi, đo lường và báo cáo chi tiết hành vi người dùng

Thông qua việc quản trị, MITHALO sẽ giúp bạn hiểu rõ khách hàng ở đâu, đọc trang nào, ở lại bao nhiêu lâu, đến từ địa điểm nào, thích thú nội dung nào… Đây hứa hẹn sẽ là chìa khóa giúp bạn gia tăng hiệu quả và doanh số cho công ty trong dài hạn.

Bảo trì, lưu trữ website an toàn, hiệu quả

MITHALO luôn đề phòng và có những phương án xử lý rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu. Đội ngũ kỹ thuật tại MITHALO đảm bảo sẵn sàng các phương án backup, loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker, … Nhờ vậy, website của bạn sẽ an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.

Các bước tiếp nhận và thực hiện quản trị website tại MITHALO

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra, đánh giá sơ bộ website

Bước 2: Kiểm tra hình ảnh, video

Bước 3: Kiểm tra nội dung, chất lượng nội dung, đường link…

Bước 4: Kiểm tra hệ thống

Bước 5: Cập nhật tin tức, thiết kế banner, xử lý hình ảnh

Bước 6: Đo lường hiệu quả, báo cáo.

Bên cạnh dịch vụ quản trị website, Mithalo Media còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp, phim viral, ảnh phóng sự, sự kiện…

Để sử dụng dịch vụ quản trị website tại MITHALO, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Địa chỉ: C2-23 – Tòa nhà Golden west – Số 2 Lê Văn Thiêm , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội
Hotline: 0919 181 189
Email: datnt@mithalo.vn