Quản trị Fanpage

Facebook Fanpage là một kênh truyền thông tương tác hai chiều miễn phí, hiện đại, mang lại nhiều giá trị nếu biết cách khai thác. Việc quản trị facebook fanpage không chỉ là đăng bài hằng ngày mà còn cần phải thực hiện rất nhiều công đoạn, hành động khác để có thể active, tiếp cận nhiều khách hàng. 

Những vấn đề thường gặp nếu fanpage không được quản trị

Thông điệp mờ nhạt, hình ảnh cũ kỹ

Trên một Facebook Fanpage, ảnh cover, ảnh hiển thị, ảnh nổi bật… đóng vai trò như linh hồn, quyết định một phần độ hấp dẫn. Nếu cứ giữ mãi một hình ảnh, một thông điệp trên cover hay ảnh nổi bật thì chắc chắn sẽ gây ra sự nhàm chán cho khách truy cập.

Quản trị fanpage giúp khách hàng của bạn quan tâm thương xuyên hơn

Điều này có thể dẫn tới rất nhiều hệ luỵ tiêu cực, trong đó có việc giảm độ reach, độ tương tác của khách, giảm lượng truy cập dẫn tới giảm khả năng bán hàng. Đây là một thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp, nhất là trong kỷ nguyên số.

Nội dung không được cập nhật mỗi ngày

Nếu bạn không cập nhật tin tức mới trên newfees, lâu dần khách hàng cũng sẽ bỏ bạn mà đi. Chưa kể, nếu không biết cách cập nhật thì cũng sẽ làm giảm điểm chất lượng của fanpage, kéo theo khả năng hiển thị, tương tác sẽ kém đi. Trong trường hợp này, bạn có thể đánh mất rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Fanpage có nguy cơ bị tấn công, hack và “bay” mất

Điều này thường xảy ra với những fanpage lớn, có độ tương tác cao, fanpage của những người, thương hiệu nổi tiếng. Do không được quản trị, kiểm soát thường xuyên nên khả năng phát hiện và đối phó với những tình huống khẩn cấp sẽ ít đi.

Nếu không may bị tấn công hay ăn cắp dữ liệu, hack page thì việc khôi phục sẽ rất khó khăn, đôi khi là tốn kém rất nhiều tiền bạc. Vì vậy, hãy đảm bảo fanpage của bạn luôn có người theo sát mỗi ngày.

Dịch vụ quản trị fanpage tại MITHALO sẽ mang tới những giá trị gì?

Hỗ trợ thu hút khách hàng mới thường xuyên, liên tục

Việc thường xuyên cập nhật, luôn có những thông tin mới với khung giờ đăng phù hợp sẽ giúp tăng khả năng thu hút khách hàng, gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp. Nhờ vậy, lượng tiếp cận thông điệp sẽ tăng lên, lượng tương tác cũng sẽ tốt hơn, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số.

Cập nhật nội dung, hình ảnh mới mỗi ngày

Với việc quản trị fanpage, MITHALO sẽ đảm bảo facebook fanpage của bạn được cập nhật mỗi ngày theo đúng định hướng chiến lược đã được đưa ra. Phần nội dung liên quan tới hình ảnh, video được xử lý kỹ lưỡng, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc.

Theo dõi, đo lường và báo cáo chi tiết hành vi người dùng

Thông qua việc quản trị, MITHALO sẽ giúp bạn hiểu rõ khách hàng ở đâu, thích thú nội dung nào, đâu là thời gian đăng bài tương tác phù hợp… Đây hứa hẹn sẽ là chìa khóa giúp bạn gia tăng hiệu quả và doanh số cho công ty trong dài hạn.

Sáng tạo, triển khai các chiến dịch nhằm tăng cường sự tương tác

Không chỉ đăng bài, cập nhật nội dung hàng ngày mà các chuyên viên truyền thông của MITHALO còn sáng tạo không ngừng, cùng bạn đưa ra các chương trình, mini game nhằm thu hút khách hàng hiệu quả. Ngoài ra, MITHALO luôn đề phòng và có những phương án xử lý rủi ro với việc bảo mật của page. Nhờ vậy, fanpage của bạn sẽ an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển thương hiệu.

Các bước tiếp nhận và thực hiện quản trị Facebook Fanpage tại MITHALO

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra, đánh giá sơ bộ Fanpage

Bước 2: Kiểm tra hình ảnh, video

Bước 3: Kiểm tra nội dung, chất lượng nội dung, đường link…

Bước 4: Kiểm tra hệ thống

Bước 5: Lên kế hoạch, cập nhật tin tức, thiết kế cover, xử lý hình ảnh…

Bước 6: Đo lường hiệu quả, báo cáo.

Bên cạnh dịch vụ quản trị fanpage, Mithalo Media còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp, phim viral, ảnh phóng sự, sự kiện…

Để sử dụng dịch vụ quản trị website tại MITHALO, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Địa chỉ: C2-23 – Tòa nhà Golden west – Số 2 Lê Văn Thiêm , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội
Hotline: 0919 181 189
Email: datnt@mithalo.vn