PR Booking

MITHALO hiện là đại lý cấp 1 của tất cả các đầu báo in, báo điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp. MITHALO cam kết cung cấp dịch vụ booking bài PR nhanh chóng, phù hợp với chuyên mục cũng như mức giá chiết khấu tốt nhất thị trường. 

Bên cạnh đó, MITHALO cũng cung cấp dịch vụ viết bài PR, hỗ trợ chỉnh sửa bài PR cho phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực của doanh nghiệp; lựa chọn trang đăng, vị trí đăng chất lượng nhất.

MITHALO cung cấp các dịch vụ PR, booking quảng cáo, booking media trên nhiều kênh với nhiều hình thức đa dạng bao gồm:

Booking báo mạng

  • Bên cạnh bài PR thông thường giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, việc booking bài PR trên các trang báo mạng còn bao gồm:
  • Booking bài PR (bài PR giới thiệu thông thường, bài PR chuyên sâu, bài review,…)
  • Booking quảng cáo dạng infographic, Long form, hình ảnh,…

Booking bài PR là 1 kênh Marketing hiệu quả hiện nay

Booking báo in

MITHALO hiện là đối tác của rất nhiều các đầu báo in lớn, nổi tiếng. Vì vậy, chỉ cần khách hàng cho MITHALO biết nhu cầu, MITHALO chắc chắn sẽ đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp.

Booking bài PR trên các group, Fanpage

MITHALO hiện là đối tác của rất nhiều các group, Fanpage lớn, nhiều thành viên, nhiều lượt theo dõi và tiếp cận, tương tác. Đến với MITHALO, đội ngũ chuyên gia, tư vấn sẽ giúp khách hàng chọn lựa được những địa chỉ quảng cáo, PR phù hợp, giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thúc đẩy doanh thu.

Thông qua các kênh với các dịch vụ này, MITHALO sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn kênh truyền thông phù hợp nhất với tiêu chiến dịch marketing để tối ưu hiệu quả và chi phí của chiến dịch.

Tại sao nên chọn booking Media tại MITHALO?

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông tổng thể, marketing online, MITHALO tự hào là một trong những đơn vị cung dịch vụ booking bài Pr hiệu quả cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tiếp cận hơn với nhiều khách hàng,, tạo nền tảng cho sự bứt phá thành công.

Đến với MITHALO, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn lựa chọn, đồng hành thực hiện các quảng cáo, pr trên hệ thống các nền tảng. Với các đội nhóm chuyên môn, nhân sự tinh nhuệ, MITHALO cam kết thực hiện những công việc cụ thể, mang lại hiệu quả rõ rệt trên từng mảng, có sự gắn kết, hợp tác, đồng nhất vô cùng chặt chẽ.

Bên cạnh đó, MITHALO còn sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn với sự tư vấn, định hướng chiến lược một cách tổng quan và khoa học, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Một điều quan trọng nữa đó là bởi MITHALO hiện là đối tác, đại lý cấp 1 của các đầu báo in, báo điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp… nên ngoài việc hỗ trợ khách hàng booking nhanh chóng, dễ dàng, MITHALO còn cam kết quý khách sẽ được hưởng mức chiết khấu giá vô cùng hợp lý, hấp dẫn.

Khi sử dụng dịch vụ booking PR tại MITHALO, quý khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ booking bài PR ngay khi nhận được thông tin. Khách hàng có thể lựa chọn đăng bài luôn trong vòng 24h (tùy theo từng đầu báo/trang tin điện tử, tùy chuyên mục đăng và thời điểm khách hàng gửi yêu cầu).
  • MITHALO hỗ trợ khách hàng chèn 1-2 link trỏ về thương hiệu của mình trong bài PR
  • MITHALO hỗ trợ khách hàng đo lường hiệu quả của bài PR ngay sau 1 tuần đăng bài (Áp dụng đối với những đầu báo hay trang tin điện tử cho phép)

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ truyền thông tổng thể tại MITHALO, quý khách hàng và doanh nghiệp có thể liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: C2-23 – Tòa nhà Golden west – Số 2 Lê Văn Thiêm , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội
Hotline: 0919 181 189
Email: datnt@mithalo.vn