Truyền thông Online

Xu hướng mua hàng thay đổi, internet lên ngôi, truyền thông online đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Sự thay đổi này là thực sự cần thiết trong môi trường cạnh tranh trên internet toàn cầu hiện nay. 

Không dừng lại ở hoạt động quảng cáo trên facebook hay các trang MXH, marketing online còn là sự tổng hoà của tất cả các kênh. Để có một chiến dịch truyền thông thực sự hiệu quả, doanh nghiệp sẽ phải “chiếm lĩnh” thị trường trên mạng thông qua: SEO, Adwords, bài viết PR, email Marketing, Remarketing, banner quảng cáo, Facebook Ads….

Đối với một doanh nghiệp chưa có phòng marketing hay phòng marketing chỉ có 1 – 2 nhân sự thì lựa chọn sử dụng dịch vụ truyền thông online thuê ngoài sẽ là giải pháp tối ưu. Ngoài việc cung cấp dịch vụ trọn gói, tổng thể cho doanh nghiệp, dịch vụ marketing online của Mithalo sẽ mang tới những lợi ích thiết thực như sau.

Dễ dàng đo lường, đánh giá kết quả

Trái ngược với marketing truyền thống, kết quả của một chiến dịch truyền thông online có thể được đánh giá ngay sau khi triển khai, thậm chí trong chính quá trình đang thực hiện. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể kịp thời điều chỉnh, nhanh chóng thay đổi… để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chi phí tiết kiệm, linh hoạt điều chính

Nếu so sánh chi phí cả tỷ đồng để đặt biển quảng cáo hay quảng cáo trên truyền hình thì quảng cáo online tiết kiệm hơn rất nhiều. Với truyền thông online, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra từ ⅓ tới ½ ngân sách so với trước kia mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tương đương.

Khả năng lưu trữ thông tin lâu dài

Thông tin trên internet là dạng thông tin “mềm” và bạn có thể cất giữ bao lâu, khối lượng bao nhiêu cũng được. Thậm chí, việc lưu trữ này còn rất tiết kiệm, gọn nhẹ và có thể tìm lại bất cứ lúc nào. Vì vậy có lý do gì mà doanh nghiệp chưa “số hoá” chiến dịch truyền thông của mình?

Hoạt động truyền thông online gồm những hạng mục nào?

Xây dựng, quản trị website doanh nghiệp

Việc xây dựng mới hoặc tiến hành tiếp nhận, quản trị website thương hiệu sẽ được thực hiện đầu tiên khi tiến hành chiến dịch truyền thông online. Các công việc được thực hiện trong hạng mục này bao gồm: tối ưu giao diện, tối ưu tìm kiếm trong website, nâng cấp quản trị, cập nhật nội dung.

Xây dựng từ khoá, tối ưu từ khoá

Hoạt động này phục vụ trực tiếp đến xu hướng tìm kiếm của người tiêu dùng. Nếu bạn không cung cấp một kết quả từ khoá tốt, chắc chắn khách hàng sẽ không thể tìm thấy bạn hoặc không thấy ấn tượng và khó chuyển đổi thành khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo thương hiệu trên các kênh

Trong truyền thông online, việc quảng cáo sẽ được thực hiện đồng thời, tổng thể trên các kênh bao gồm: Chạy quảng cáo Google ADS, Youtube, Email Marketing, Facebook, Banner, Bài PR… Doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được thành công chậm hơn nếu chỉ sử dụng một hoặc một vài kênh quảng cáo. Đây là điều hết sức bất lợi, nhất là trong kỷ nguyên công nghệ như hiện nay. Bởi lý do đó, Mithalo sẽ cùng doanh nghiệp lên kế hoạch tổng thể và thực hiện trên tất cả các nền tảng nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Truyền thông online bao gồm nhiều hạng mục như chạy quảng cáo Google ADS, quảng cáo FB…

MITHALO – Đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông Online dành cho mọi doanh nghiệp

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông Online, marketing tổng thể, MITHALO tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp Internet Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tiếp cận hơn với nhiều khách hàng,, tạo nền tảng cho sự bứt phá thành công.

Đến với MITHALO, quý doanh nghiệp sẽ được cung cấp một “phòng truyền thông” với các đội nhóm chuyên môn, nhân sự tinh nhuệ, cam kết thực hiện những công việc cụ thể, mang lại hiệu quả rõ rệt trên từng mảng, nhưng lại có sự gắn kết, hợp tác, đồng nhất vô cùng chặt chẽ.

Bên cạnh đó, MITHALO còn sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn với sự tư vấn, định hướng chiến lược một cách tổng quan và khoa học, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ truyền thông tổng thể tại MITHALO, quý khách hàng và doanh nghiệp có thể liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: C2-23 – Tòa nhà Golden west – Số 2 Lê Văn Thiêm , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội
Hotline: 0919 181 189
Email: datnt@mithalo.vn