Tọa đàm

Nếu đã từng tự chụp những bức ảnh hay video trong các buổi toạ đàm, hội thảo mà không được như ý muốn thì chắc chắn bạn sẽ cần tới dịch vụ tại MITHALO. Không chỉ đảm nhận các vai trò liên quan tới phim, video quảng cáo, MITHALO còn mang đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp dịch vụ chụp ảnh, quay phim toạ đàm, hội thảo chất lượng, chuyên nghiệp với mức giá phù hợp nhất. 

Dịch vụ chụp ảnh, quay phim toạ đàm tại MITHALO có gì khác biệt? 

Những bức ảnh “đắt” nhất

Trước mỗi buổi chụp/ghi hình, đội ngũ ý tưởng, biên tập tại  MITHALO đều nghiên cứu rất kỹ, trao đổi cụ thể với khách hàng để nắm bắt được nguyện vọng, mục đích và mong muốn những khoảnh khắc chụp hình. Từ đó, MITHALO sẽ lên concept, sắp xếp và “căn chỉnh” các khung hình… để đảm bảo có được bộ hình ấn tượng nhất. 

Đặc biệt, tất cả các bức ảnh, thước phim tại MITHALO đều là những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ, có giá trị đặc biệt trong buổi toạ đàm, hội thảo. 

Cùng với đó tại MITHALO, thiết bị chụp ảnh quảng cáo được lựa chọn cẩn thận. MITHALO luôn sử dụng các thiết bị, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, ống kính chất lượng cao cùng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trên tất cả các mặt, từ hình thức đến chất lượng của bộ ảnh.  

Đa dạng các loại hình ảnh quảng cáo, ảnh sự kiện cho khách hàng lựa chọn

Tại MITHALO, dịch vụ chụp ảnh, quay phim toạ đàm được chia làm nhiều nhánh nhỏ đa dạng. Tuỳ theo mục đích, yêu cầu, mong muốn, quý khách hàng có thể lựa chọn cách shoot chụp hình cho: 

– Chụp ảnh cá nhân, tập thể, khung cảnh, khách mời… trong toạ đàm

– Quay bài phát biểu, lễ khai mạc, bế mạc, trao tặng quà, phần thưởng…

– Quay, chụp các cảnh tranh biện; thảo luận… 

– Chụp ảnh, quay phim theo kịch bản, concept mà quý khách yêu cầu.

Được thực hiện bởi đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm

MITHALO sở hữu đội ngũ chụp hình, xử lý hình ảnh được đào tạo bài bản, có tên tuổi trong nghề; đội ngũ nhân sự năng động, nắm bắt tốt xu hướng thị trường; đội ngũ đạo diễn, quay phim, trợ lý, kỹ thuật… hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chụp ảnh toạ đàm, hội thảo. Ngoài ra, đội ngũ biên kịch của MITHALO còn rất trẻ trung, giàu sức sáng tạo cho ra những kịch bản ưng ý nhất.

Đội ngũ chụp hình, quay phim chuyên nghiệp của Mithalo tại 1 buổi tọa đàm

Chi phí hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu

Về chi phí, chi phí chụp ảnh, quay phim quảng cáo, sự kiện tại MITHALO vô cùng hợp lý, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh việc chụp hình với những bức ảnh 2D, MITHALO còn cung cấp dịch vụ Ảnh VR 360, Flycam VR 360, Video VR 360… Để có những bức hội thảo, toạ đàm ưng ý nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với MITHALO theo địa chỉ: 

Click ngay để xem các phong cách tọa đàm đã từng thực hiện tại MITHALO