Phim viral

Phim viral hay video viral, video lan truyền là những thước phim ngắn với nội dung lôi cuốn, có cốt truyện và có yếu tố cao trào về cảm xúc. Bên trong video, nhà sản xuất sẽ khéo léo lồng hình ảnh của thương hiệu để giúp khách hàng vừa không có cảm giác nặng nề vì “quảng cáo”, vừa giúp gợi nhớ là lan truyền mạnh mẽ hơn. 

Để có một phim viral thực sự thành công, điều quan trọng nhất chính là cốt truyện và hình thức thể hiện. Một cốt truyện hay, hấp dẫn và ấn tượng sẽ giúp đi sâu vào trong tâm trí người xem, trong khi một hình thức thể hiện phù hợp sẽ giúp lan toả rộng rãi tới nhiều hơn đối tượng khách hàng.

Sản xuất phim viral tại MITHALO gồm những gì? 

  • Tiếp nhận và tư vấn kịch bản theo đúng insight của khách hàng, insight của khách hàng doanh nghiệp
  • Xây dựng kịch bản, quay tiền kỳ phim, hoàn thiện Viral video tại bối cảnh
  • Dựng hậu kỳ phim Viral
  • Lồng tiếng, âm thanh, kỹ xảo, 2D, 3D
  • Hoàn thiện và bàn giao phim Viral
  • Hỗ trợ truyền thông, lan toả phim đã thực hiện.

Tại sao nên lựa chọn phim viral tại MITHALO?

Xây dựng và lan truyền phim viral

MITHALO không chỉ giữ vai trò sản xuất mà còn đảm nhận vai trò truyền thông, giúp lan toả phim viral đã dựng một cách hiệu quả. Do vậy khi sản xuất xong, doanh nghiệp không cần phải băn khoăn lo lắng xem sẽ đăng ở đâu, lan truyền như thế nào hay làm thế nào để tăng độ phủ…

Nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu kinh nghiệm

MITHALO sở hữu đội ngũ nhân sự sản xuất được đào tạo bài bản, có tên tuổi trong nghề; đội ngũ truyền thông năng động, nắm bắt tốt xu hướng thị trường; đội ngũ đạo diễn, quay phim, trợ lý, kỹ thuật… hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm phim, dựng phim viral. Ngoài ra, đội ngũ biên kịch của MITHALO còn rất trẻ trung, giàu sức sáng tạo cho ra những kịch bản ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, MITHALO còn hợp tác thường xuyên với đội ngũ KOLs đa dạng. Đó có thể là những nghệ sĩ, diễn viên, hot girl hay hotmom, hotdad nổi tiếng. Căn cứ theo nhu cầu cũng như sản phẩm, dịch vụ, MITHALO sẽ đưa ra những tư vấn cần thiết, phù hợp để đảm bảo bộ phim đạt hiệu quả cao nhất.

Trang thiết bị hiện đại, hiệu ứng, kỹ xảo chuyên nghiệp

Tại MITHALO, các thiết bị quay phim, dựng phim đều là thiết bị hiện đại, đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng. MITHALO cam kết đem đến chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, hiệu quả nhất cho những thước phim viral của doanh nghiệp.

Xem ngay video viral Vinhomes do Mithalo Media thực hiện: