Phim sự kiện/phóng sự

Nếu như phim quảng cáo giúp “tiếp cận trước” tới khách hàng tiềm năng thì phim sự kiện, phóng sự chính là vũ khí đặc lực và hỗ trợ hiệu quả cho công tác truyền thông sau những hoạt động đã diễn ra. Thông qua những thước phim chất lượng và ấn tượng được ghi lại, giúp doanh nghiệp có thể tiếp tục chinh phục thêm một số lượng không nhỏ các khách hàng tiềm năng – những vị khách vắng mặt và không tham gia trực tiếp. Bên cạnh đó, đây cũng là nguồn tư liệu có thể dễ dàng chia sẻ, có thể xuất hiện với tần suất nhiều lần trên các phương tiện truyền thông.

Ngoài ra, một ý nghĩa vô cùng quan trọng khác của những thước phim sự kiện chính là nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu, khẳng định thành công và đánh bóng tên tuổi doanh nghiệp.

Tại sao nên làm phim sự kiện tại MITHALO?

Phim sự kiện tại MITHALO đem đến sự kết hợp của tất cả các giác quan. Nhờ vậy, phim sẽ giúp đem tới  hiệu quả về sự nhận diện, cũng như dễ gây chú ý đến người xem hơn rất nhiều so với thông thường.

Tư liệu phim sự kiện do MITHALO thực hiện sẽ giúp tạo ra nền tảng cho các chiến dịch quảng cáo về sau, từ đó tăng cơ hội kết hợp với nhiều đối tác, khách hàng  hơn.

Có sự nghiên cứu insight khách hàng trong quá trình chuẩn bị kịch bản quay sự kiện, đánh giá thị trường rõ ràng, kỹ lưỡng trước. Từ đó, MITHALO lồng ghép các thông điệp, lời nhắn ý nghĩa nhằm tiếp cận chính xác các đối tượng khách hàng tiềm năng.

4 bước sản xuất phim sự kiện, phóng sự chuẩn quốc tế tại MITHALO

Hiểu rõ tầm quan trọng của phim sự kiện với thương hiệu, MITHALO luôn xây dựng các bước rõ ràng, kết nối ăn khớp từng bước và các khâu trong một bước để đem lại hiệu quả, chất lượng cao nhất.

4 bước sản xuất phim sự kiện chuẩn quốc tế tại MITHALO bao gồm:

Bước 1: Lên ý tưởng, lập kế hoạch bám sát kịch bản sự kiện trước khi tiến hành

Đây được là bước quan trọng nhất bởi một sản phẩm có thành công, có giống như những gì doanh nghiệp tưởng tượng, mong muốn hay không thì ngay từ công đoạn lên ý tưởng phải thực sự đầu tư cũng như có được thống nhất từ cả 2 phía.

Để làm được điều này, trước tiên, MITHALO nghiên cứu kỹ kịch bản về sự kiện. Ý tưởng phim sự kiện tại MITHALO luôn đảm bảo các tiêu chí: sáng tạo, khác biệt, rõ ràng, dễ hiểu, có khả thi, bám sát chiến dịch, đúng đối tượng, phù hợp với thuần phong mỹ tục…

Bước 2: Chuẩn bị “tiền kỳ” sản xuất phim sự kiện:

Đây là một công đoạn không còn xa lại gì với nhiều thương hiệu, nhất là những thương hiệu, doanh nghiệp chú trọng mạnh vào phim sự kiện. Thời điểm này, MITHALO sẽ cùng với khách hàng lựa chọn những cảnh quay, nhân vật phù hợp, xác định điểm cần tập trung, cần nhấn mạnh để lên kế hoạch tập trung.

Nếu như bước 1 quyết định nền tảng căn bản của bộ phim thì bước thứ 2 có thể quyết định đến khả năng thành hay bại bởi các nhân vật, hoạt động giai đoạn này đóng vai trò rất lớn: mỗi nhân vật, cảnh quay, hoạt động… đều đóng một vai trò riêng trong việc truyền tải thông điệp thương hiệu.

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp yêu cầu chặt chẽ, MITHALO sẵn sàng hỗ trợ bằng bản thô thực hiện bằng video mô phỏng hoặc tranh vẽ trước khi tiến hành sản xuất.

Bước 3: Sản xuất phim sự kiện

Ở công đoạn này, đội ngũ của MITHALO sẽ trực tiếp quay phim dựa theo kịch bản, quay nhân vật, phối cảnh đã lên kế hoạch. Khách hàng có thể tham gia cùng trong khâu này bằng cách quan sát, giám sát việc quay trực tiếp để kịp thời điều chỉnh nội dung cho phù hợp.

Bước 4: Khâu hậu kỳ và hoàn thiện sản phẩm:

Kết thúc bước 3, MITHALO sẽ cùng với khách hàng đi đến bước 4 – bước cuối cùng của việc dựng phim sự kiện. Ở bước này, MITHALO sẽ tiến hành tổng hợp, cắt ghép các cảnh quay đã được dựng. Biên tập về hình ảnh trước sau đó sẽ đến công đoạn âm thanh.

Hiện nay, MITHALO đã đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp trong việc sản xuất các bộ phim sự kiện, trong đó tiêu biểu có thể kể đến như: bệnh viện Vinmec, Agri Media, Siemens…. Bên cạnh đó, MIthalo cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan tới hình ảnh như phim giới thiệu doanh nghiệp, phim viral, phim 3D, quay phim – chụp ảnh tọa đàm, phim

Theo dõi ngay những phim sự kiện được thực hiện bởi MITHALO qua các link sản phẩm sau đây: