Phim quảng cáo

Phim quảng cáo hay gọi cách khác là phim giới thiệu, TVC là phương thức quảng cáo đang được rất nhiều thương hiệu lựa chọn. Thông qua phim quảng cáo, doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng, khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp.

Tại sao nên làm phim quảng cáo tại MITHALO?

Trong hoạt động nghệ thuật, kĩ thuật là yếu tố cần nhưng chưa đủ. vai trò quyết định tới thành công của một sản phẩm phim quảng cáo chính là nội dung kịch bản. Tại Mithalo Media, đội ngũ biên kịch tài năng với khả năng sáng tạo không giới hạn hứa hẹn mang tới những trải nghiệm độc đáo thú vị tới khách hàng của khách hàng. Một kịch bản hay kết hợp với góc máy độc đáo, hậu kỳ chuyên nghiệp sẽ tạo ra những thước phim hoàn hảo.

Trong thời đại số, mọi người đều bận rộn và ngày càng “lười” đọc hơn, thay vào đó hình ảnh, video lại dễ dàng được công chúng đón nhận. Việc quảng cáo thông qua TVC, phim Viral có khả năng tiếp cận khách hàng nhiều và hiệu quả hơn cả.

Thông qua nghiên cứu insight khách hàng và thị trường rõ ràng, kỹ lưỡng trước khi thực hiện, kịch bản sẽ được gửi tới khách hàng để duyệt sản xuất. Yêu cầu tiên quyết của mỗi TVC là nội dung cuốn hút, hình ảnh đẹp, âm thanh hấp dẫn.

Vậy quy trình sản xuất phim quảng cáo chuẩn quốc tế tại MITHALO diễn ra như thế nào?

Hiểu rõ tầm quan trọng của phim quảng cáo với thương hiệu, MITHALO luôn xây dựng các bước rõ ràng, kết nối ăn khớp từng bước và các khâu trong một bước để đem lại hiệu quả, chất lượng cao nhất.

4 bước sản xuất phim quảng cáo chuẩn quốc tế tại MITHALO bao gồm:

Bước 1: Lên ý tưởng, xây dựng kịch bản trước khi tiến hành

Đây được là bước quan trọng nhất bởi một sản phẩm có thành công, có giống như những gì doanh nghiệp tưởng tượng, mong muốn hay không thì ngay từ công đoạn lên ý tưởng phải thực sự đầu tư cũng như có được thống nhất từ cả 2 phía.

Để làm được điều này, trước tiên, đội ngũ nhân sự MITHALO sẽ cùng bạn xây dựng một storyline phù hợp nhất. Ý tưởng phim quảng cáo tại MITHALO luôn đảm bảo các tiêu chí: sáng tạo, khác biệt, rõ ràng, dễ hiểu, có khả thi, bám sát chiến dịch, đúng đối tượng, phù hợp với thuần phong mỹ tục…

Bước 2: Chuẩn bị “tiền kỳ” sản xuất phim quảng cáo:

Đây là một công đoạn không còn xa lại gì với nhiều thương hiệu, nhất là những thương hiệu, doanh nghiệp chú trọng mạnh vào phim quảng cáo. Thời điểm này, MITHALO sẽ cùng với khách hàng lựa chọn ”phần cứng” cho TVC bao gồm: đạo diễn, diễn viên, hình ảnh, âm thanh, phim trường…

Nếu như bước 1 quyết định nền tảng căn bản của bộ phim thì bước thứ 2 có thể quyết định đến khả năng thành hay bại bởi tính cá nhân ở giai đoạn này là rất lớn: mỗi đạo diễn, diễn viên sẽ có một lợi thế, thế mạnh riêng về từng dòng phim cũng như kinh nghiệm về thể loại khác nhau.

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp yêu cầu chặt chẽ, MITHALO sẵn sàng hỗ trợ bằng bản thô thực hiện bằng video mô phỏng hoặc tranh vẽ trước khi tiến hành sản xuất.

Bước 3: Sản xuất phim quảng cáo

Ở công đoạn này, đội ngũ của MITHALO sẽ trực tiếp quay phim dựa theo kịch bản và dàn diễn viên, đạo diễn đã lựa chọn. Khách hàng có thể tham gia cùng trong khâu này bằng cách quan sát, giám sát việc quay trực tiếp để kịp thời điều chỉnh nội dung cho phù hợp.

Bước 4: Khâu hậu kỳ và hoàn thiện sản phẩm

Kết thúc bước 3, MITHALO sẽ cùng với khách hàng đi đến bước 4 – bước cuối cùng của việc dựng phim quảng cáo.

Ở bước này, MITHALO sẽ tiến hành tổng hợp, cắt ghép các cảnh quay đã được dựng. Biên tập về hình ảnh trước sau đó sẽ đến công đoạn âm thanh.

Hiện nay, MITHALO đã đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp trong việc sản xuất các bộ phim quảng cáo, trong đó tiêu biểu có thể kể đến như: Hệ thống giáo dục Vinschool,Vinhomes, Vinfast, Đại học Vinuni, TH group, Trung nguyên Group, bia Hà Nội, hệ thống trường học của FPT, JW Mariott Hanoi, Dự án của Capital Land, Season Avenue, Vinhomes, Trần anh group…

Theo dõi ngay những phim quảng cáo được thực hiện bởi MITHALO bao gồm:

  1. Sản xuất phim lĩnh vực y tế

2. Sản xuất phim lĩnh vực bất động sản – Hotel

3. Sản xuất phim lĩnh vực giáo dục

4. Các lĩnh vực khác

https://www.youtube.com/channel/UCM3DTuCPpPBfN5uaOvaL-wQ/videos