Phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp hay còn được biết với tên gọi khác là corporate video hoặc Brand Video. Phim giới thiệu doanh nghiệp thường có độ dài từ 3 – 5 phút (dài hơn TVC) với nội dung trình bày tổng quan cũng như sứ mệnh, tầm nhìn, sản phẩm… của doanh nghiệp. 

Phim doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng hiểu đúng và hiểu nhanh nhất về doanh nghiệp. Thông qua hình ảnh và âm thanh, những thông điệp sẽ có thể đọng lại trong tâm trí của khách hàng lâu hơn, giúp khách hàng lưu giữ thương hiệu doanh nghiệp bền chặt hơn.

Tại sao nên chọn MITHALO làm đối tác thực hiện phim doanh nghiệp?

MITHALO là công ty truyền thông với 12 năm kinh nghiệm trong hoạt động dựng phim chuyên nghiệp, uy tín. Các sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp do MITHALO thực hiện luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Cùng với đó, MITHALO sẽ tư vấn kịp thời về dịch vụ, quá trình thực hiện nhằm mang đến sự hoàn hảo nhất,  giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ.

MITHALO sở hữu đội ngũ nhân sự sản xuất được đào tạo bài bản, có tên tuổi trong nghề; đội ngũ truyền thông năng động, nắm bắt tốt xu hướng thị trường; đội ngũ đạo diễn, quay phim, trợ lý, kỹ thuật… hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm phim, dựng phim quảng cáo. Ngoài ra, đội ngũ biên kịch của MITHALO còn rất trẻ trung, giàu sức sáng tạo cho ra những kịch bản ưng ý nhất.

Tại MITHALO, các thiết bị quay phim, dựng phim đều là thiết bị hiện đại, đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng. MITHALO cam kết đem đến chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, hiệu quả nhất cho những thước phim giới thiệu doanh nghiệp.

Về KOL, MITHALO đang là đối tác hợp tác chiến lược của các diễn viên, người nổi tiếng. Đội ngũ này luôn sẵn sàng hợp tác trong các dự án quay phim giới thiệu doanh nghiệp, đưa thương hiệu của doanh nghiệp tới gần hơn với người tiêu dùng.

Chi phí sản xuất một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp tại MITHALO vô cùng hợp lý, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại MITHALO

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hay phim quảng cáo nói chung sẽ có 4 bước chính. MITHALO xây dựng các bước rõ ràng, kết nối ăn khớp từng bước và các khâu trong một bước để đem lại hiệu quả, chất lượng cao nhất.

Xem ngay phim giới thiệu Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng:

 

4 bước sản xuất phim doanh nghiệp chuẩn quốc tế tại MITHALO bao gồm:

Bước 1: Lên ý tưởng, xây dựng kịch bản trước khi tiến hành

Đây được là bước quan trọng nhất bởi một sản phẩm có thành công, có giống như những gì doanh nghiệp tưởng tượng, mong muốn hay không thì ngay từ công đoạn lên ý tưởng phải thực sự đầu tư cũng như có được thống nhất từ cả 2 phía.

Để làm được điều này, trước tiên, MITHALO sẽ cùng bạn xây dựng một storyline phù hợp nhất. Ý tưởng phim doanh nghiệp tại MITHALO luôn đảm bảo các tiêu chí: sáng tạo, khác biệt, rõ ràng, dễ hiểu, có khả thi, bám sát chiến dịch, đúng đối tượng, phù hợp với thuần phong mỹ tục…

Bước 2: Chuẩn bị “tiền kỳ” sản xuất phim quảng cáo:

Đây là một công đoạn không còn xa lại gì với nhiều thương hiệu, nhất là những thương hiệu, doanh nghiệp chú trọng mạnh vào phim doanh nghiệp. Thời điểm này, MITHALO sẽ cùng với khách hàng lựa chọn ”phần cứng” cho TVC bao gồm: đạo diễn, diễn viên, hình ảnh, âm thanh, phim trường…

Nếu như bước 1 quyết định nền tảng căn bản của bộ phim thì bước thứ 2 có thể quyết định đến khả năng thành hay bại bởi tính cá nhân ở giai đoạn này là rất lớn: mỗi đạo diễn, diễn viên sẽ có một lợi thế, thế mạnh riêng về từng dòng phim cũng như kinh nghiệm về thể loại khác nhau.

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp yêu cầu chặt chẽ, MITHALO sẵn sàng hỗ trợ bằng bản thô thực hiện bằng video mô phỏng hoặc tranh vẽ trước khi tiến hành sản xuất.

Bước 3: Sản xuất phim doanh nghiệp

Ở công đoạn này, đội ngũ của MITHALO sẽ trực tiếp quay phim dựa theo kịch bản và dàn diễn viên, đạo diễn đã lựa chọn. Khách hàng có thể tham gia cùng trong khâu này bằng cách quan sát, giám sát việc quay trực tiếp để kịp thời điều chỉnh nội dung cho phù hợp.

Bước 4: Khâu hậu kỳ và hoàn thiện sản phẩm

Kết thúc bước 3, MITHALO sẽ cùng với khách hàng đi đến bước 4 – bước cuối cùng của việc dựng phim doanh nghiệp.

Ở bước này, MITHALO sẽ tiến hành tổng hợp, cắt ghép các cảnh quay đã được dựng. Biên tập về hình ảnh trước sau đó sẽ đến công đoạn âm thanh.

Hiện nay, MITHALO đã đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp trong việc sản xuất các bộ phim doanh nghiệp, trong đó tiêu biểu có thể kể đến như: Hệ thống giáo dục Vinschool,Vinhomes, Vinfast, Đại học Vinuni, TH group, Trung nguyên Group, bia Hà Nội, hệ thống trường học của FPT, JW Mariott Hanoi, Dự án của Capital Land, Season Avenue, Vinhomes, Trần anh group…

Theo dõi ngay những phim quảng cáo được thực hiện bởi MITHALO qua link sau:

https://www.youtube.com/channel/UCM3DTuCPpPBfN5uaOvaL-wQ/videos