Ảnh VR 360, Flycame VR360, Video VR 360

Trong thời gian gần đây, rất nhiều doanh nghiệp muốn quảng cáo hình ảnh sản phẩm, dịch vụ cũng như mong muốn có những thước phim giới thiệu thông qua việc chụp Ảnh VR 360, Flycame VR360, Video VR 360…  Công nghệ thực tế ảo này không chỉ đem đến sự mới lạ trong cách tiếp cận mà còn là một xu thế tất yếu, giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định mua hàng. 

Những ứng dụng của công nghệ thực tế ảo VR 306 độ gồm những gì?

Chụp ảnh 360 VR/ Video 360 VR nghĩa là gì?

VR là từ viết tắt của Virtual Reality nghĩa là thực tế ảo, gần giống với chụp hình Panorama nhưng cao cấp hơn thế là góc nhìn được trọn vẹn 360 độ. Sở dĩ được đặt tên gọi như vậy bởi VR là một công nghệ cho người khác xem phim được 360 độ nghĩa là 4 phương tám hướng trên trời dưới đất đều có thể nhìn thấy được. Không còn hình ảnh 2D một chiều như trước đây nữa. Cho người xem được trải nghiệm gần giống với thực tế đang có mặt tại hiện trường được mắt thấy tay cầm vậy.

360VR – thực thế ảo, ứng dụng vào thực tế như thế nào ?

  • Trải nghiệm người dùng trực quan và hết sức đắm chìm!
  • Mang trọn vẹn chi tiết, khung nhìn vào 1 hoạt cảnh (tour) 3D duy nhất
  • Hiện đại, nhanh gọn và tích hợp trên nhiều nền tảng.

Công nghệ này phù hợp với chủ resort, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Tại sao nên sử dụng ảnh VR 360 khi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ?

Giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín, tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc nhờ những bức ảnh độc đáo.

Giúp cho người xem có cái nhìn tổng thể hơn, khách hàng có thể hình dung một cách trực quan, sinh động, rõ ràng nhất về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Giúp cho hoạt động quảng cáo, PR sản phẩm, dự án… theo cách toàn diện và rõ nét, thu hút sự chú ý từ người xem, tạo hiệu ứng viral.

Chi phí chụp ảnh rẻ, xử lý hậu kỳ nhanh, dễ dàng lan toả, chia sẻ lên mạng xã hội hay website, gửi cho đối tác…

Video VR 360

Dịch vụ video hay dịch vụ quay phim VR 360 độ  được tạo nên dựa trên nền tảng công nghệ quay phim thực tế ảo VR 360 độ. Với độ phân giải tối ưu cùng những tiện ích được tích hợp bằng những công nghệ mới, tạo ra bối cảnh không gian giả định trực quan, sống động y như thật, dịch vụ video VR 360 sẽ  đem đến cho người xem sự trải nghiệm thú vị trong không gian đa chiều.

Trong một video 360, những tiện ích được tích hợp bao gồm: 

  • Quay phim toàn cảnh bằng thiết bị kỹ thuật số có độ phân giải cao
  • Tích hợp video 2D, 3D vào clip 360 độ
  • Liên kết theo trình tự không gian giữa các khung hình
  • Tích hợp toolbar điều khiển tiện lợi
  • Tích hợp âm thanh, nhạc nền, nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế giao diện tương thích với các thiết bị hỗ trợ flash (desktop/laptop) mobile

Flycam VR 360

Được kết hợp bởi công nghệ chụp ảnh 360 độ độc đáo với công nghệ flycam quay phim toàn cảnh từ trên cao, những bức ảnh, thước phim chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Khi sử dụng công nghệ flycam VR 360, bức hình hoặc đoạn video sẽ được thể hiện toàn cảnh từ một độ cao nhất định, từ đó ghi lại khung cảnh một cách hoàn hảo, khác biệt.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Flycam VR 360 của MITHALO?

MITHALO sử dụng công nghệ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp, thiết bị camera, Flycam hiện đại nhất thế giới. Nhờ vậy, những bức hình, video quay chụp bằng flycam luôn cho những góc quay rộng, độ phân giải cao, sắc nét màu sắc chân thực. MITHALO cam kết những khung hình dù được zoom, kéo vẫn giữ được độ sắc nét sống động.

Đội ngũ vận hành flycam, chụp ảnh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm quay chụp trong nhiều lĩnh vực sẽ mang tới cho khách hàng những khung hình đắt giá, độc đáo, có hồn truyền tải được hết thông điệp trong từng thước phim, từng khung hình.

Tại MITHALO, khâu hậu kỳ được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng. Quý khách hàng có thể nhanh chóng cầm trên tay những thước phim 360 độ tuyệt vời nhất ngay sau khi chụp với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Bên cạnh đó, MITHALO MEDIA là đơn vị chuyên nghiệp sản xuất phim quảng cáo, phim 3D, phim viral, phim giới thiệu doanh nghiệp. MITHALO MEDIA hân hạnh là đối tác của các doanh nghiệp tập đoàn hàng đầu Việt Nam và quốc tế như: Tập đoàn Vingroup, các công ty thành viên của tập đoàn như Vinmec, Hệ thống giáo dục Vinschool,Vinhomes, Vinfast, Đại học Vinuni, TH group, Trung nguyên Group, bia Hà Nội, hệ thống trường học của FPT, JW Mariott Hanoi, Dự án của Capital Land, Season Avenue, Vinhomes, Trần anh group…

Để hiểu hơn về ảnh VR 360, Flycam VR 360, Video VR 360, quý khách hàng có thể xem thêm video dưới đây: