Dịch vụ truyền thông tổng thể

Dịch vụ truyền thông tổng thể tại MITHALO cam kết sẽ đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc định vị, đưa thương hiệu tới gần hơn với khách hàng cũng như thúc đẩy doanh số. 

Tại sao doanh nghiệp lại cần truyền thông tổng thể?

Truyền thông tổng thể là một chiến thuật chuyên sâu, tích hợp toàn diện mọi phương tiện, kênh truyền. Cách thức truyền thông này sử dụng đa dạng các phương pháp, các công cụ trên môi trường trực tuyến (online) để đạt được mục đích truyền thông theo kế hoạch.

Truyền thông tổng thể là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Việc làm truyền thông tổng thể trên môi trường internet sẽ giúp tăng hiệu ứng cộng hưởng về mức độ nhận diện thương hiệu. Một điểm quan trọng nữa đó là khi sử dụng phương thức truyền thông tổng thể, doanh nghiệp sẽ có lượng khách hàng tiềm năng tăng lên hiệu quả.

Đặc biệt, khi làm truyền thông tổng thể, mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được thực hiện đầy đủ các phương diện bao gồm: website, bài PR, các kênh mạng xã hội cũng như các kênh quảng cáo trực tiếp tiếp như adwords, remarketing, email marketing, quay phim chụp ảnh sự kiện, làm phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp…

Nhắc về truyền thông tổng thể, có thể kể đến những lợi ích trực tiếp mang lại cho doanh nghiệp bao gồm:

Có thể đo lường, đánh giá kết quả một cách nhanh chóng, rõ ràng.

Thông qua các công cụ hỗ trợ, kết quả của các kênh truyền thông tổng thể có thể được xác định ngay sau đó. Tùy theo mục đích, doanh nghiệp có thể theo sát các con số trên các phương diện gồm: lượt click, lượt view, lượt người truy cập, tỉ lệ chuyển đổi…

Truyền thông tổng thể giúp đo lường hiệu quả khoa học

Mang lại hiệu quả cao về chi phí

Truyền thông tổng thể trên môi trường internet tiết kiệm hơn rất nhiều so với cách thức truyền thống. Thay vì phải bỏ ra vài trăm triệu trong 1 tháng hay một chiến dịch, doanh nghiệp có thể dùng số tiền này để thực hiện các hoạt động trong vòng cả năm.

Hiệu quả cao, đánh giá khách quan

Người dùng hiện nay rất thông minh, có thể tự tìm hiểu về một vấn đề mà không cần ai tư vấn. Chính vì vậy, việc cung cấp cho người dùng những thông tin khách quan dựa trên các nền tảng truyền thông có thể giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng khả năng chuyển đổi doanh thu.

Thông tin nền tảng được lưu trữ lâu dài.

Thực tế, nếu bạn triển khai một chiến dịch truyền thông với cách truyền thống, bạn sẽ chỉ có thể lưu trữ thông tin nội bộ thông qua những bức ảnh hay video. Tuy nhiên nếu làm truyền thông tổng thể trên online, bạn cũng như khách hàng có thể tìm lại bất cứ lúc nào. Thông tin về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được lưu trữ rất lâu trên môi trường internet.

MITHALO – Đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông tổng thể dành cho mọi doanh nghiệp

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông tổng thể, marketing online, MITHALO tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp Internet Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tiếp cận hơn với nhiều khách hàng,, tạo nền tảng cho sự bứt phá thành công.

Đến với MITHALO, quý doanh nghiệp sẽ được cung cấp một “phòng truyền thông” với các đội nhóm chuyên môn, nhân sự tinh nhuệ, cam kết thực hiện những công việc cụ thể, mang lại hiệu quả rõ rệt trên từng mảng, nhưng lại có sự gắn kết, hợp tác, đồng nhất vô cùng chặt chẽ.

Bên cạnh đó, MITHALO còn sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn với sự tư vấn, định hướng chiến lược một cách tổng quan và khoa học, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ truyền thông tổng thể tại MITHALO, quý khách hàng và doanh nghiệp có thể liên hệ theo:

Địa chỉ: C2-23 – Tòa nhà Golden west – Số 2 Lê Văn Thiêm , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội
Hotline: 0919 181 189
Email: datnt@mithalo.vn