Booking quảng cáo truyền hình

Booking quảng cáo truyền hình là kênh truyền thông tiếp cận được lượng người xem lớn hàng đầu mọi thời đại. Ngay cả khi các loại hình quảng cáo social trở nên phổ biến, nhu cầu quảng cáo truyền hình vẫn phát triển mạnh mẽ. Chúng ta rất khó để có thể phủ nhận được hiệu quả của loại hình quảng cáo này mang lại. 

Hiện nay, MITHALO là đối tác chiến lược hàng đầu của các nền tảng quảng cáo truyền hình, cam kết đem tới cho khách hàng những video, tvc, setup khung giờ, chương trình… phù hợp nhất để tăng hiệu quả truyền thông.

Thế nào là booking quảng cáo truyền hình?

Hiểu một cách đơn giản, việc booking quảng cáo trên truyền hình còn được gọi là mua thời lượng quảng cáo trên truyền hình. Điều này cho phép các doanh nghiệp, thương hiệu trình chiếu những đoạn quảng cáo của mình dưới các hình thức như TVC, phim ngắn giới thiệu…

Quảng cáo truyền hình là hình thức mua thời lượng phát song trên kênh này

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực booking quảng cáo truyền hình, MITHALO tự tự cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ booking quảng cáo truyền hình uy tín, đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất. Hiện nay, tất cả các kênh truyền hình trên tất cả các đài truyền hình, nền tảng truyền hình đều đang là đối tác chiến lược của MITHALO.

Các loại hình quảng cáo truyền hình phổ biến mà khách hàng có thể lựa chọn

TVC quảng cá/phim quảng cáo: Đây là hình thức quảng cáo mà nhà đài sẽ phát sóng các video về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp với thời lượng ngắn 15s, 30s và 45s. Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng TVC quảng cáo bởi khả năng truyền tải thông điệp qua hình ảnh, âm thanh xúc tích, ngắn gọn, dễ nhớ.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp: Đây là dạng phim ngắn, thông thường có thời lượng dài hơn so với TVC quảng cáo truyền thống. Loại phim này thường có độ dài  từ 2-5 phút, thể hiện đầy đủ các thông tin chi tiết về doanh nghiệp và truyền đi thông điệp về thương hiệu, mức độ uy tín.

Quảng cáo bằng Pop up: Loại hình quảng cáo này thường chỉ kéo dài từ 3 – 5s với thông điệp có kích thước bằng ⅛ màn hình TV. Pop up thường sẽ đặt chạy song song với các chương trình trên TV.

Quảng cáo hình hiệu: Đây là loại hình quảng cáo đặt cuối mỗi chương trình phát với thời lượng từ 3 -5s. Quảng cáo hình hiệu thường chỉ thể hiện bằng hình ảnh, text và nhạc điệu chứ không có giọng (không có voice).

Quảng cáo thông tin đơn giản: Hình thức quảng cáo này phù hợp với thư mời, thông báo tuyển sinh, tham dự lễ hội, thông báo gói thầu, hoặc các thông tin về xúc tiến hợp tác thương mại,…

Tại sao nên chọn booking quảng cáo truyền hình tại MITHALO?

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông tổng thể, marketing online, booking Media… MITHALO tự hào là một trong những đơn vị cung dịch vụ booking quảng cáo truyền hình hiệu quả cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tiếp cận hơn với nhiều khách hàng,, tạo nền tảng cho sự bứt phá thành công.

Mithalo là đơn vị booking quảng cáo truyền hình chuyên nghiệp

Đến với MITHALO, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn lựa chọn, đồng hành thực hiện các quảng cáo, pr trên hệ thống các kênh truyền hình. Với các đội nhóm chuyên môn, nhân sự tinh nhuệ, MITHALO cam kết thực hiện những công việc cụ thể, mang lại hiệu quả rõ rệt trên từng mảng, có sự gắn kết, hợp tác, đồng nhất vô cùng chặt chẽ.

Bên cạnh đó, MITHALO còn sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn với sự tư vấn, định hướng chiến lược một cách tổng quan và khoa học, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Một điều quan trọng nữa đó là bởi MITHALO hiện là đối tác, đại lý cấp 1 của các kênh truyền hình, nền tảng truyền hình… nên ngoài việc hỗ trợ khách hàng booking nhanh chóng, dễ dàng, MITHALO còn cam kết quý khách sẽ được hưởng mức chiết khấu giá vô cùng hợp lý, hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ booking quảng cáo truyền hình tại MITHALO, quý khách hàng và doanh nghiệp có thể liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: C2-23 – Tòa nhà Golden west – Số 2 Lê Văn Thiêm , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội
Hotline: 0919 181 189
Email: datnt@mithalo.vn