Booking quảng cáo Media

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, nhu cầu booking quảng cáo media gia tăng nhanh chóng. 

Dù là lựa chọn hình thức, phương tiện thể hiện online hay offline thì doanh nghiệp cũng cần có một đơn vị chuyên nghiệp đồng hành. Đơn vị này không chỉ cùng chịu trách nhiệm về nội dung, phương thức quảng cáo, pr mà còn hỗ trợ trong việc booking, đem thông tin về sản phẩm dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh nhất.

Mithalo cung cấp dịch vụ Booking nghiệp nhanh chóng và chuyên nghiệp tới khách hàng

Hiện nay, MITHALO đang là đại lý cấp 1 của hệ thống các kênh báo mạng, báo in,… với các đầu báo, hệ thống trang tin, forum lớn mạnh trong nước.

MITHALO cung cấp các dịch vụ PR, booking quảng cáo, booking media trên nhiều kênh với nhiều hình thức đa dạng bao gồm:

Booking báo mạng

Nhắc đến báo mạng, chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới booking bài PR Tuy nhiên trên thực tế, việc booking trên báo mạng có thể bao gồm các hình thức:

  • Booking bài pr (bài pr giới thiệu thông thường, bài pr chuyên sâu, bài review,…)
  • Booking quảng cáo poster, banner, logo
  • Booking quảng cáo video (chỉ xuất hiện ở báo điện tử)
  • Booking quảng cáo dạng infographic, Long form, hình ảnh,…

Booking quảng cáo Media trên báo mạng có rất nhiều hình thức lựa chọn

Booking báo in

MITHALO hiện là đối tác của rất nhiều các đầu báo in lớn, nổi tiếng. Vì vậy, chỉ cần khách hàng cho MITHALO biết nhu cầu, MITHALO chắc chắn sẽ đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp.

Booking Radio, phát thanh

Với mức chi phí thấp, độ phủ rộng rãi và hiệu quả cao, quảng cáo trên radio vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đến với MITHALO, quý khách hàng có thể tuỳ chọn khung giờ, kênh, tần số phát thanh cho phù hợp với sản phẩm, đối tượng khách hàng của mình.

Booking truyền hình

Tuỳ theo nhu cầu, khung giờ phát sóng cũng như ngân sách, quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo trên truyền hình bao gồm:

  • TVC quảng cáo 10s, 15s, 20s, 30s
  • Phim phóng sự, phim doanh nghiệp
  • Trailer video
  • Quảng cáo chạy Logo bật góc, Popup, chạy chữ, Logo sân khấu, Logo xoay/chương trình, thông báo,….

Booking quảng cáo trên các group, Fanpage

MITHALO hiện là đối tác của rất nhiều các group, Fanpage lớn, nhiều thành viên, nhiều lượt theo dõi và tiếp cận, tương tác. Đến với MITHALO, đội ngũ chuyên gia, tư vấn sẽ giúp khách hàng chọn lựa được những địa chỉ quảng cáo, PR phù hợp, giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thúc đẩy doanh thu.

Thông qua các kênh với các dịch vụ này, MITHALO sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn kênh truyền thông phù hợp nhất với tiêu chiến dịch marketing để tối ưu hiệu quả và chi phí của chiến dịch.

Tại sao nên chọn booking Media tại MITHALO?

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông tổng thể, marketing online, MITHALO tự hào là một trong những đơn vị cung dịch vụ booking Media hiệu quả cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tiếp cận hơn với nhiều khách hàng,, tạo nền tảng cho sự bứt phá thành công.

Đến với MITHALO, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn lựa chọn, đồng hành thực hiện các quảng cáo, PR trên hệ thống các nền tảng. Với các đội nhóm chuyên môn, nhân sự tinh nhuệ, MITHALO cam kết thực hiện những công việc cụ thể, mang lại hiệu quả rõ rệt trên từng mảng, có sự gắn kết, hợp tác, đồng nhất vô cùng chặt chẽ.

Bên cạnh đó, MITHALO còn sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn với sự tư vấn, định hướng chiến lược một cách tổng quan và khoa học, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Một điều quan trọng nữa đó là bởi MITHALO hiện là đối tác, đại lý cấp 1 của các đầu báo in, báo điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp… nên ngoài việc hỗ trợ khách hàng booking nhanh chóng, dễ dàng, MITHALO còn cam kết quý khách sẽ được hưởng mức chiết khấu giá vô cùng hợp lý, hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ truyền thông tổng thể tại MITHALO, quý khách hàng và doanh nghiệp có thể liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: C2-23 – Tòa nhà Golden west – Số 2 Lê Văn Thiêm , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội
Hotline: 0919 181 189
Email: datnt@mithalo.vn