Booking người nổi tiếng KOL

Booking người nổi tiếng KOL giúp thương hiệu đạt hiệu quả cao hơn trong các chiến dịch truyền thông. Đội ngũ KOLs của MITHALO sẽ giúp bạn review sản phẩm, lan truyền thương hiệu, quảng cáo trên các nền tảng với hiệu quả và chi phí tối ưu, thời gian triển khai nhanh. Bên cạnh đó, KOLs cũng sẽ giúp đưa thông điệp, hình ảnh của sản phẩm dịch vụ tiếp cận đến tệp đối tượng hàng trăm ngàn, hàng triệu là những follow của mình. 

KOLs đang cộng tác, liên kết với MITHALO gồm những ai?

Celeb hay “celebrity”: Đây là những người mẫu, diễn viên, ca sĩ, cầu thủ…, nói cách khác là những người nổi tiếng, được đông đảo công chúng biết tới.

KOL là những người có sức ảnh hưởng và được công chúng biết tới

Influencer: Nhóm đối tượng này hay còn gọi là “người gây ảnh hưởng”. Đây là những người có lượng follow lớn trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, Youtube, Instagram,… có tiếng nói, tạo được niềm tin trong một cộng đồng nhất định.

Mass seeder: là những người trong cộng đồng mạng thường chia sẻ kinh nghiệm, có lượt like và follow tương đối cao có ảnh hưởng nhóm khách nhỏ lẻ.

Bạn có thể booking KOLs để thực hiện việc quảng cáo trên các nền tảng nào?

Livestream

Livestream giới thiệu, review sản phẩm với người trực tiếp thực hiện là các KOLs đang trở thành hình thức mang lại hiệu quả bán ngay lập tức và rất phổ biến thời gian gần đây.

Influencer/KOLs khi livestream giúp thu được đơn hàng tức, hiệu quả lâu dài như tăng cao uy tín, nhận diện thương hiệu.

Khách hàng có thể tuỳ chọn KOLs phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình hoặc sẽ cùng với các chuyên gia của MITHALO thảo luận, bàn bạc để đưa ra được phương án phù hợp nhất.

Review Trên Fanpage Và Group hoặc trang cá nhân của chính KOLs

Việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên các Fanpage, Group cực kỳ hiệu quả và đang được áp dụng mạnh bởi nhiều nhãn hàng từ nhỏ đến lớn. Bạn có thể thuê KOLs thực hiện việc review trực tiếp tại các kênh này hoặc share các bài viết mà KOLs đã thực hiện cho sản phẩm, thương hiệu của mình.

Review bằng group, Fanpage – Tiếp cận đến cộng đồng khách hàng đã định hình sẵn, đảm bảo tối ưu đối tượng khách hàng và mang lại niềm tin – ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thảo luận và thống nhất với KOLs về việc review trực tiếp trên trang cá nhân của KOLs để tăng thêm khả năng tiếp cận người dùng cũng như uy tín thương hiệu.

Tại sao nên chọn booking KOLs tại MITHALO?

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông tổng thể, marketing online, booking Media, KOLs… MITHALO tự hào là một trong những đơn vị cung dịch vụ booking KOLs hiệu quả cho các doanh nghiệp, cá nhân, giúp các doanh nghiệp tiếp cận hơn với nhiều khách hàng, tạo nền tảng cho sự bứt phá thành công.

Mithalo là đơn vị booking KOL hàng đầu hiện nay

Đến với MITHALO, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn lựa chọn KOLs, đồng hành thực hiện các quảng cáo, pr trên hệ thống các nền tảng. Với các đội nhóm chuyên môn, nhân sự tinh nhuệ, đội ngũ KOLs nổi tiếng, nhiều lượt theo dõi, tương tác, MITHALO cam kết thực hiện những công việc cụ thể, mang lại hiệu quả rõ rệt trên từng mảng, có sự gắn kết, hợp tác, đồng nhất vô cùng chặt chẽ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ booking KOLs tại MITHALO, quý khách hàng và doanh nghiệp có thể liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: C2-23 – Tòa nhà Golden west – Số 2 Lê Văn Thiêm , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội
Hotline: 0919 181 189
Email: datnt@mithalo.vn