Quay phim quảng cáo cho doanh nghiệp đang là một trong những dịch vụ khá mới mẻ ở Việt Nam, trong những năm gần đây thì phim dưới thiệu doanh nghiệp đang là một phần quan trong trong quá trình phát triển của công ty. Vì sao các công ty lại chọn hình thức quay phim quảng cáo? Và quay phim quảng cáo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Vì sao các doanh nghiệp lựa chọn quay phim quảng cáo?

Thay vì như trước đây chúng ta thường có các văn bản giới thiệu công ty hoặc bộ hồ sơ năng lực công ty nhằm giới thiệu trước đối tác, khách hàng, cũng có thể chỉ là vài trang giấy nhưng cũng có thể dài hàng chục trang giấy mà ít ai chịu khó đọc hết và ghi nhớ.

Phim tự giới thiệu mất thời gian khá dài để sản xuất
Các doanh nghiệp luôn lựa chọn quay phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp

Hiện nay bằng công nghệ hình ảnh tiên tiến cộng với mức độ ngày càng khắt khe và khó tính của người tiếp nhận thông tin, chúng ta thể hiện năng lực và hình ảnh của công ty mình bằng quay phim quảng cáo có hình ảnh, âm thanh sống động để thu hút người xem, lắng đọng hết thông điệp cần truyền tải.

Nội dung của quay phim phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp chính là những gì doanh nghiệp có như lịch sử hình thành, tầm vóc và khát vọng, nhân sự con người, sản phẩm và dịch vụ, công nghệ và máy móc, định vị thương hiệu, chính sách nhân văn của doanh nghiệp, v.v.. và rất nhiều mảng khác có tính đặc thù tùy vào từng đơn vị.

Tất cả được thể hiện bằng hình ảnh trực quan, âm thanh lời thoại, kỹ xảo hình ảnh bởi nhà làm phim.

Quay phim quảng cáo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tiếp cận lòng tin của khách hàng nhanh chóng bằng cách giới thiệu doanh nghiệp, thể hiện quy mô

Quay phim quảng cáo giúp khách hàng/ đối tác thấy được cơ sở vật chất, phương châm làm việc, nguyên tắc hoạt động…cũng như quy mô, tầm vóc của công ty một cách nhanh chóng và chi chi tiết nhất. Ngoài ra, đối với nội bộ công ty, cũng góp phần giúp nhân viên có cái nhìn toàn diện hơn với doanh nghiệp.

Quay phim quảng cáo giúp cho khách hàng tiếp cận nhiều dịch vụ của doanh nghiệp

Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng

Tuy có chung một mục tiêu nhưng ở mỗi doanh nghiệp/ công ty sẽ có những thông điệp khác nhau. Ngay cả một công ty có nhiều sản phẩm thì mỗi sản phẩm khác nhau cũng có những thông điệp khác nhau. Đơn vị quay phim quảng cáo uy tín cần giúp doanh nghiệp nêu bật được thông điệp đó và giúp khách hàng của họ hiểu được một cách trọn vẹn nhất mà vẫn đảm bảo tính độc đáo, sáng tạo, màu sắc riêng của mình.

Đa dạng phương tiện truyền thông

Thời đại internet 4.0 bùng nổ, mạng xã hội lên ngôi! Chiến lược marketing của doanh nghiệp cũng phải thay đổi thích ứng và theo kịp với thời đại. Quay phim quảng cáo dọanh nghiệp được xem là một trong những “cần câu vàng” giúp marketting hiệu quả. 

Bởi vì doanh nghiệp có thể sử dụng đoạn phim đó để quảng cáo trên các kênh Facebook, Google, Youtube… hoặc ngay cả trình chiếu trong sự kiện, lễ trao giải, có sự tham gia của đối tác hay trong những dịp hội họp, kỷ niệm thành lập công ty.

Quay phim quảng cáo còn sử dụng trong các sự kiện

Thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp

Nếu đặt chính mình vào vị trí khách hàng, doanh nghệp sẽ dễ dàng nhận ra chẳng mấy ai có “nhã hứng” đọc những dòng chữ giới thiệu thật dài. Thay vào đó, quay phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp sẽ kích thích sự tò mò, hứng thú của người xem, giữ chân bạn đọc ở lâu hơn trên web. Giúp khách hàng quan tâm đến dịch vụ của công ty và tiếp thu thông tin một cách hiệu quả hơn.
Nếu lựa chọn đúng đơn vị quay phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cao, công ty của bạn còn tạo được niềm tin, uy tín với khách hàng qua đoạn phim đó. Kích thích hành động mua hàng, sử dụng dịch vụ.

——————————–
Điện thoại tư vấn miễn phí 24/7:
☎ Hotline: 0929 905 999 – 0919 181 189
🏠 Văn Phòng:
Cơ sở 1: C2-23 – Tòa nhà Golden west – Số 2 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , Hà Nội
Cơ sở 2: 473 Điện Biên Phủ, P25, Phường Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh