Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, MITHALO đã triển hàng ngàn chiến dịch truyền thông lớn nhỏ, đem lại giá trị hàng trăm tỷ đồng cho khách hàng. Với Mithalo Media, mỗi khách hàng đều là một tri kỷ. Chúng tôi trân trọng và cố gắng làm tốt nhất, mang lại giá trị nhiều nhất để có thể đồng hàng mãi mãi về sau.

KHÁCH HÀNG CỦA MITHALO MEDIA LÀ AI?

Mithalo Media hân hạnh là đơn vị đồng hành của các cá nhân, doanh nghiệp hay tập đoàn trong và ngoài nước. Với hàng ngàn dự án đã thực hiện, MITHALO tự hào với các sản phẩm làm hài lòng nhiều khách hàng và đối tác uy tín như: Tập đoàn Vingroup, các công ty thành viên của tập đoàn như Vinmec, Hệ thống giáo dục Vinschool,Vinhomes, Vinfast, Đại học Vinuni, TH group, Trung nguyên Group, bia Hà Nội, hệ thống trường học của FPT, JW Mariott Hanoi, Dự án của Capital Land, Season Avenue, Vinhomes, Trần anh group…

ĐẶC QUYỀN CỦA KHÁCH HÀNG MITHALO MEDIA

Không chỉ là khách hàng – đối tác, khi đến với Mithalo Media khách hàng chính là tri kỷ. Chúng tôi sẽ tư vấn, triển khai các hạng mục một cách có tâm và có tầm. Đó là lý do vì sao các khách hàng đến với Mithalo Media đều quay trở lại và cộng tác dài hạn trong tất cả các chiến dịch truyền thông.

  1. Tư vấn từ tổng thể tới chi tiết các dự án, chiến dịch truyền thông
  2. Triển khai sản xuất với nhiều mức ngân sách phù hợp với từng giai đoạn, mô hình doanh nghiệp
  3. Được lưu trữ dữ liệu tới hơn 10 năm trên hệ thống Server khủng
  4. Đáp ứng mọi nhu cầu về không gian, thời gian khắc nghiệt
  5. Đáp ứng tất cả quy mô chương trình lớn, nhỏ
  6. Chế độ hậu mãi kim cương – Mithalo luôn đồng hành ngay cả khi không phát sinh giao dịch. Tri kỷ là luôn luôn đồng hành.

Một vài khách hàng tiêu biểu của MITHALO MEDIA: