MITHALO MEDIA TEAM

Là đơn vị sản xuất, tác nghiệp thực chiến, do vậy đội ngũ nhân sự của MITHALO MEDIA đều là những chiến binh thực thụ. Trên phim trường, chỉ 1 sơ xuất nhỏ cũng đủ khiến cả ekip phải uổng bao công sức chuẩn bị. Một sai sót nhỏ cũng có thể gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng. Bởi lẽ đó, nhân sự là chìa khoá cốt lõi để đem tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Đồng hành cùng Mithalo hơn 10 năm qua, đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, thiện chiến vẫn đang từng ngày cần mẫn làm việc. Họ hoạt động nghệ thuật say mê và không ngừng cập nhật những xu hướng truyền thông mới nhất. Đội ngũ này đóng vai trò nghiên cứu insight khách hàng, đưa ra định hướng, kế hoạch để mang thương hiệu tới gần nhất với người dùng cuối.

Bên cạnh đó, MITHALO cũng đồng hành với rất nhiều đạo diễn, biên kịch, quay phim, diễn viên nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt tâm huyết với nghề. Đội ngũ này giữ vai trò truyền tải thông điệp thông qua hình ảnh, video, các bộ phim quảng cáo… một cách chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất.

Song song với số lượng khách hàng ngày càng được mở rộn là bộ máy nhân sự liên tục được nhân lên với tiêu chuẩn về bộ gen doanh nghiệp. Tiêu chí tuyển dụng của Mithalo luôn đặt yếu tố trách nhiệm và kinh nghiệm lên hàng đầu. Tại Mithalo Media, mỗi nhân sự đều là một chuyên gia ở phân đoạn của mình – và điều đó cũng là niềm tự hào lớn nhất của Mithalo Media khi giới thiệu tới khách hàng.

Bộ máy nhân sự MITHALO bao gồm:

  1. Đội ngũ biên kịch, content tài năng
  2. Đội ngũ đạo diễn
  3. Đội ngũ Quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp
  4. Đội ngũ hậu kỳ
  5. Đội ngũ kinh doanh
  6. Đội ngũ chăm sóc khách hàng
  7. Đội Marketing tổng thể
  8. Đội Marketing online
  9. Đội Quảng cáo online
  10. Đội quảng cáo ngoài trời

Ngoài ra phải kể đến đội ngũ chuyên gia nước ngoài tại Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong thường xuyên cộng tác cùng Mithalo Media trong các tuyệt phẩm TVC.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và say mê với nghề, khách hàng hoàn toàn được yên tâm khi trao gửi niềm tin vào Mithalo Media.