DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI MITHALO MEDIA 

Mỗi một sự kiện được tổ chức đều là một mắt xích quan trọng trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Bởi các sự kiện ít nhiều đều mang tính chất quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Vì vậy việc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ là thực sự cần thiết. Hiểu được điều đó, Mithalo Media đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, uy tín. 

Doanh nghiệp có lợi ích gì khi chụp ảnh sự kiện?

Chụp ảnh sự kiện đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp
Chụp ảnh sự kiện đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp

Cũng như những bức ảnh sản phẩm, quảng cáo, chụp ảnh tại những sự kiện sẽ là một trong những công cụ trợ giúp cho các chiến dịch truyền thông và quảng bá cho doanh nghiệp.

  • Khẳng định vị thế doanh nghiệp: Với những sự kiện quy mô, bức ảnh sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định được tầm cỡ và năng lực thực sự của doanh nghiệp.
  • Truyền tải thông điệp sự kiện: Ảnh sự kiện sẽ là ấn phẩm giúp bạn mang những thông điệp của mình đến khách hàng một cách chân thực và hiệu quả nhất.
  • Thu hút khách hàng, đối tác: Ảnh sự kiện là tư liệu để khách hàng, đối tác đánh giá khả năng của doanh nghiệp.
  • Lưu giữ kỷ niệm: Đôi khi bức ảnh sự kiện chỉ đơn giản giúp bạn lưu lại một kỷ niệm đẹp trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp 
Ảnh sự kiện lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện
Ảnh sự kiện lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện

Điểm khác biệt khi lựa chọn dịch vụ của Mithalo Media

Tự hào là đơn vị đã từng hợp tác với nhiều tập đoàn lớn như: Viettel, FPT, Vingroup, MobiFone,… Mithalo Media tự tin đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Mithalo Media tự hào là đối tác tin cậy của Vingroup
Mithalo Media tự hào là đối tác tin cậy của Vingroup
  • Dịch vụ đa dạng: Ngoài chụp ảnh sự kiện, bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều dịch vụ đi kèm để có những ấn phẩm truyền thông sau sự kiện chất lượng nhất.
  • Tiết kiệm chi phí: Với nhiều gói giá khác nhau, khách hàng có thể thoải mái cân đối chi phí lựa chọn dựa theo yêu cầu về hình ảnh của sự kiện.
  • Hỗ trợ nhiệt tình: Nhân viên tư vấn sẽ đi cùng bạn cả một hành trình từ trước sự kiện, trong sự kiện đến bước hậu kỳ để đảm bảo tất cả yêu cầu của bạn đều được ghi nhận và thực hiện.
  • Ý tưởng độc đáo: Dựa trên mong muốn của bạn, đội ngũ nhân viên sáng tạo ở Mithalo Media đề xuất những ý tưởng sáng tạo mang đến những tấm hình sự kiện độc đáo.

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Mithalo Media để có những bức hình sự kiện chất lượng nhất nhé!

Tham khảo một số bức ảnh sự kiện mà Mithalo Media đã thực hiện:

Chụp ảnh sự kiện thời trang
Chụp ảnh sự kiện thời trang
Ảnh sự kiện ra mắt, quảng bá sản phẩm VinFast
Ảnh sự kiện ra mắt, quảng bá sản phẩm VinFast
Chụp ảnh sự kiện sáng tạo
Chụp ảnh sự kiện sáng tạo